17/06/2015
17/06/2015

Những sự cố bi hài tại SEA Games 28

Những sự cố bi hài tại SEA Games 28. Hoa khôi Malaysia bị ném đá vì dạng chân quá rộng hay hai VĐV nhảy cầu Philippines nhận toàn điểm 0 là những câu chuyện gây xôn xao.

Hoa khôi Malaysia bị "ném đá" vì dạng chân quá rộng hay hai VĐV nhảy cầu Philippines nhận toàn điểm 0 là những câu chuyện gây xôn xao.

Sự cố gây cười nhất tại SEA Games 28 là về hai VĐV nhảy cầu người Philippines

Sự cố gây cười nhất tại SEA Games 28 là về hai VĐV nhảy cầu người Philippines John Elmerson Fabriga và John David Pahoyo khi lần lượt nhận toàn điểm 0 từ 7 giám khảo sau khi mắc lỗi tiếp nước sơ đẳng trong bài thi 3m cầu mềm. Trong khi nhiều người chế giễu "cặp anh em té nước", cho rằng cả hai cố tình thực hiện lỗi để gây chú ý, không ít người lại có ý kiến bênh vực hai VĐV trẻ này và coi đó chỉ là tai nạn ngoài ý muốn.

Farah Ann Abdul Hadi là VĐV thể dục dụng cụ nổi bật nhất của đoàn Malaysia

Farah Ann Abdul Hadi là VĐV thể dục dụng cụ nổi bật nhất của đoàn Malaysia tại SEA Games lần này khi giành hai HC vàng, 1 HC bạc và 3 HC đồng. Tuy nhiên, sau khi trở về quê nhà, cô gái 21 tuổi lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi không ít người cho rằng cô mặc đồ thi đấu không kín đáo hay dạng chân quá rộng khi thi đấu. Tuy nhiên, Hadi cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan, những người hết lời ca ngợi nhan sắc và tài năng của hoa khôi làm rạng danh thể dục dụng cụ Malaysia.

Một trong những VĐV gây tranh cãi nhất tại SEA Games 28 là

Một trong những VĐV gây tranh cãi nhất tại SEA Games 28 là Aprilia Santini Manganang, VĐV bóng chuyền của tuyển nữ Indonesia. Cô gái 23 tuổi bị yêu cầu kiểm tra giới tính vì ngoại hình và những cú đập rất mạnh không khác gì đàn ông. 

Eric Cray và Kayla Richardson

Eric Cray...

sea6-8381-1434451926.jpg

... và Kayla Richardson là hai VĐV Philippines nhập tịch thống trị đường chạy 100m nam và nữ tại SEA Games năm nay. Tuy nhiên, bộ đôi VĐV mang nửa dòng máu Mỹ này cũng khiến các fan Philippines ít nhiều thất vọng vì cầm cờ ngược sau khi về đích.

Rút kinh nghiệm hôm trước, sau khi giành HC vàng 400m vượt rào, Eric Cray

Rút kinh nghiệm hôm trước, sau khi giành HC vàng 400m vượt rào, Eric Cray cầm cờ đúng hướng.

Cuarơ Trinh Đức Tâm cũng gặp sự cố dở khóc dở cười trước khi bước vào thi đấu

Cuarơ Trinh Đức Tâm cũng gặp sự cố dở khóc dở cười trước khi bước vào thi đấu nội dung cá nhân tính giờ. Một số đội đua xe đạp khiếu nại sườn xe cũ của Tâm không phù hợp với luật mới nên liên đoàn phải mua sườn xe mới trị giá 80 triệu đồng để VĐV này kịp tranh tài. Vì chỉ có một ngày làm quen với sườn xe mới nên Trịnh Đức Tâm chỉ giành được HC đồng ở nội dung sở trường.

Trong trận chung kết pencak silat hạng cân từ 55kg đến 60kg hôm 14/6,

Trong trận chung kết pencak silat hạng cân từ 55kg đến 60kg hôm 14/6, võ sĩ Nguyễn Nguyên Thái Linh của Việt Nam bị xử thua sau khi đấm vào mặt đối thủ người Thái Lan khiến anh này lăn ra đất bất tỉnh. Một thành viên ban huấn luyện Việt Nam cho rằng, VĐV Thái Lan ăn vạ, giả vờ ngất xỉu.

Cặp VĐV giành HC vàng chèo thuyền nội dung C2-1000m người Myanmar do vội vào bờ để chia sẻ niềm vui với đồng đội nên bị lật thuyền ngã nhào xuống nước.

Cặp VĐV giành HC vàng chèo thuyền nội dung C2-1000m người Myanmar do vội vào bờ để chia sẻ niềm vui với đồng đội nên bị lật thuyền ngã nhào xuống nước.

Trương Thị Phương, cô gái 16 tuổi giành HC vàng duy nhất cho canoeing cũng gặp sự cố tương tự

Trương Thị Phương, cô gái 16 tuổi giành HC vàng duy nhất cho canoeing cũng gặp sự cố tương tự sau khi về đích. 

Lance Tan, VĐV 10 môn phối hợp người Singapore

Lance Tan, VĐV 10 môn phối hợp người Singapore thi đấu không thành công ở hầu hết các nội dung anh tham gia. Tuy nhiên, chàng trai 28 này không buồn bởi anh thành công một việc quan trọng, cầu hôn bạn gái lâu năm và được cô đồng ý ngay tại SVĐ quốc gia sau khi hoàn thành bài thi.

SEA Games không chỉ có các sự cố, những nụ cười chiến thắng mà còn có những câu chuyện cảm động, sâu sắc thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng.

SEA Games không chỉ có các sự cố, những nụ cười chiến thắng mà còn có những câu chuyện cảm động, sâu sắc thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng. Khi Ashley Liew, VĐV marathon người Singapore, chạy được 50m đầu, anh nhận thấy hầu hết các đối thủ đều chạy sai đường. Thay vì tận dụng lợi thế một mình chạy về đích, Ashley chạy chậm lại, cố chờ các đối thủ và cuối cùng về thứ 8/12 VĐV. 

Đào Trọng Thủy, VĐV nhảy cao của Việt Nam cũng để lại ấn tượng sâu sắc

Đào Văn Thủy, VĐV nhảy cao của Việt Nam cũng để lại ấn tượng sâu sắc với hành động dừng lại chào cờ khi nghe thấy quốc ca nước mình nổi lên.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...