11/06/2015
11/06/2015

Những tình huống 'dở khóc dở cười' dễ gặp trong buổi hẹn đầu tiên

Chả trách mà người ta cứ nói lần đầu tiên bao giờ cũng đáng nhớ, đúng là nhớ mãi không quên luôn.
1. Hai bạn có thể sẽ... chẳng thể tìm thấy nhau nếu như hẹn ở một chỗ đông người. Phải mất kha khá cuộc điện thoại rồi nhắn tin "em ở đâu?", "người kia có phải anh không?" thì mới tìm được nhau đấy.

2. Khi mà người kia đến muộn và bạn phải ngồi đó một mình, rồi luôn chúi múi vào điện thoại giả vờ như đang bận rộn nhắn tin với ai đó nhưng thực ra chỉ muốn đào một cái lỗ và chui xuống đó ngay thôi.3. Nếu bạn là con gái và bạn phát hiện ra anh ta... thấp hơn bạn thì... cũng ngại ra phết đấy.

4. Hoặc bạn là con trai nhưng lần đầu tiên gặp lại phát hoảng vì cô ấy... quá to.5. Phải nói câu gì đầu tiên với nhau bây giờ?

6. Lần đầu tiên gặp mà gọi sai tên người kia thì cũng không biết giấu mặt đi đâu cho đỡ xấu hổ nhỉ?

7. Rồi lại chẳng biết nói chuyện gì với nhau. Chẳng nhẽ cả câu chuyện xoay quanh mấy cái status trên Facebook thôi à?

8. Trớ trêu nhất vẫn là kiểu muốn về nhà lắm rồi nhưng vẫn cố giữ phép lịch sự ngồi ở đó, thầm nguyện ước cho thời gian trôi qua nhanh thật là nhanh. 9. Rồi đám bạn ở nhà cứ liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình nữa chứ. Đã hồi hộp rồi thì chớ, hỏi hỏi cái gì thế không biết!!! Cứ cuống hết cả lên.

10. Thêm một chuyện cực éo le nữa là khi bạn nhận ra mình đang "chém gió" quá đà nhưng đâm lao rồi đành phải theo lao, không thể nào dừng lại được :((.

11. Nhưng vẫn chưa "ki kịch" như khi đối phương có vẻ thích mình nhưng thú thực là mình chẳng có tình cảm nào cả? :(.

12. Khi họ đề cập đến buổi hẹn thứ hai thì nên vui hay buồn đây?

 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...