27/06/2015
27/06/2015

Những tình tiết xoay quanh trai đẹp của 'Vẫn Cứ Thích Em' khiến fan thích mê

Nhiều cảnh "Vẫn Cứ Thích Em" mà Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch thủ vai chính khiến fan cười lăn.
Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Vẫn Cứ Thích Em sau một thời gian lên sóng đã đạt được lượng người xem đáng ngưỡng mộ. Với rating 1,551%, tác phẩm hấp dẫn bởi nội dung hấp dẫn cùng nhiều tình tiết hài hước. Cùng dàn trai đẹp quân nhân, Vẫn Cứ Thích Em còn làm nức lòng người hâm mộ bởi nhiều phân cảnh khó đỡ giữa các chàng. Dưới đây là tập hợp những cảnh phim đáng chú ý nhất trong hơn 15 tập phim vừa qua.1. Cặp oan gia Tiêu Hàm/ Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) và Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng)

Ngay từ tập đầu tiên, Vẫn Cứ Thích Em đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu là phân cảnh Hạng Hạo vô tình chạm môi Tiền Bảo Bảo trên xe lửa khiến hai người trở thành kẻ thù của nhau. Thậm chí khi biết được thân phận thật của Hạng Hạo, cô cũng không hề nương tay trong việc "trả thù".


Tình huống mở màn cho cuộc đời "ngàn chấm" của Hạng Hạo


Bị cô nàng đánh cũng không thể phản kháng


Tiền Bảo Bảo đi đến phòng tắm nam với mong muốn lấy lại đồ của mình từ Hạng Hạo lấy bộ đồ của Hạng Hạo. Sau một hồi xích mích, Tiền Bảo Bảo vô tình kéo phăng chiếc khăn tắm mà anh chàng đang quấn trên ngườiNgoài ra, anh còn giả ma định hù Tiền Bảo Bảo nhưng cuối cùng lại bị công kích lại

2. Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch)

Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào vốn là anh em tốt của nhau, tuy nhiên tình cảm của họ lại bị rạn nứt sau một lần diễn tập định mệnh vào một năm trước. Sau thời gian dài rời xa quê hương, Hạng Hạo quay về với mong muốn trở thành đội trưởng tập anh chiến. Mâu thuẫn giữa cả hai một lần nữa lặp lại khi họ chính thức đối đầu nhau trong cuộc chiến chinh phục trái tim Tiền Bảo Bảo. 
Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến màn đấu tay đôi khó đỡ giữa hai chàng giữa phố


Ngủ gục trên vai người bạn của mình


Để so tài cao thấp với Hạng Hạo, Thẩm Văn Đào không ngần ngại trở thành bạn nhảy của anh. Màn khiêu vũ đặc sắc của hai chàng khiến các fan cười ngất

3. Dàn trai đẹp quân nhân

Cố Tiểu Bạch (Trương Vân Long), Đỗ Phong (Cao Vỹ Quang), Cao Mỹ Nhân (Lý Tử Phong) và Hàn Húc (Trịnh Long) là những nhân vật phụ đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sức hấp dẫn cực lớn cho tác phẩm. Nội bật trong họ có thể kể đến một Cố Tiếu Bạch với tính cách nhiệt tình và hài hước, anh là người luôn có mặt mọi lúc mọi nơi với Hạng Hạo. Cùng với Đỗ Phong, Cố Tiểu Bạch và Hạng Hạo đã tạo nên bộ ba khó đỡ trên mọi "mặt trận".


Hỗ trợ người bạn đi dọa ma con gái nhà người ta

"Đồng cam cộng khổ"
Sợ bạn thân ngủ không được, Cố Tiểu Bạch có thể tình nguyện ngủ cùng người đó


Giữ bí mật cho bạn thân, dù cho có bị "hối lộ" đùi gà cũng không hề nói ra sự thật
Rải hoa cho người anh em Hạng Hạo nhảy múa mừng sinh nhật Tiền Bảo Bảo

Trong khi đó, với bộ ba Thẩm Văn Đào - Cao Mỹ Nhân - Hàn Húc, mặc dù họ mang đến cho người xem cảm giác có phần nghiêm túc và khó tiệp cận, nhưng qua nhiều tập phim, bộ ba này cũng có nhiều phân cảnh khó đỡ không kém.
Màn hô hấp nhân tạo giữa Hàn Húc và Cao Mỹ Nhân


Hết Hạng Hạo, cả hai chàng cũng bị Tiền Bảo Bảo nhìn thấy hết khi đang tắm

Cuối cùng phải kể đến cặp đôi của chủ nhiệm Tạ và bác sĩ Tô, cặp đôi này cũng nhận  được nhiều sự yêu thích không kém. Mặc dù chủ nhiệm Tạ có tính cách khá nam tính, nhưng khi gặp được tình yêu của mình, cô đã cố gắng thay đổi phong cách và cách ăn nói của mình để có thể thu hút được bác sĩ Tô. 

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên, Vẫn Cứ Thích Em với đề tài quân nhân đã khai thác câu chuyện thanh xuân, lòng nhiệt huyết của những người trẻ trong quân đội. Tình anh em, đồng đội và tình yêu sẽ được khắc họa đầy đủ ở mỗi nhân vật. Tác phẩm đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Tổng hợp sx)
 

Theo

Shuzhen / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...