06/08/2015
06/08/2015

Nick Jonas yêu em gái Kim Kardashian sau khi bỏ Hoa hậu

Nam ca sĩ và người mẫu Kendall Jenner - em cùng mẹ khác cha của Kim - được cho là đang bắt đầu quan hệ yêu đương. Nick chia tay Hoa hậu Hoàn vũ 2012 cách đây không lâu.

Nguồn tin trên Eonline xác nhận Nick Jonas, 22 tuổi, và Kendall Jenner, 19 tuổi, đang hẹn hò. Cả hai được giới thiệu qua anh trai của Nick - Joe Jonas - và người mẫu Gigi Hadid (bạn gái của Joe). Gigi là bạn thân của Kendall Jenner.

Kendall Jenner và Nick Jonas được cho là đang yêu nhau.

Kendall Jenner và Nick Jonas được cho là đang yêu nhau.

Mối quan hệ được cho là ở giai đoạn đầu và chưa quá sâu sắc. Kendall là mẫu trẻ giành được nhiều sự chú ý thời gian gần đây. Cô hiện làm mẫu cho Calvin Klein, Estée Lauder... Kendall cũng tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của gia đình.

Nick chia tay Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo - cách đây hai tháng. Trong cuộc phỏng vấn với Eonline sau đó, Nick cho biết anh chưa vội nghĩ tới việc yêu ai khác. "Hãy còn quá sớm. Tôi hiện tập trung vào công việc. Đó là ưu tiên hàng đầu của tôi lúc này", Nick nói.

Chưa rõ lý do cặp sao chấm dứt mối quan hệ. Không lâu sau khi thông tin được công bố, Olivia Culpo xuất hiện trong bộ hình khỏa thân cùng một mẫu nam với những góc chụp táo bạo trên tạp chí Treats!.

Nhiều người tin rằng điều này khiến Nick cảm thấy ghen tuông, góp phần vào việc chia tay. Nam ca sĩ cũng từng phát hành ca khúc nhac/lang-nhac/hoa-hau-hoan-vu-2012-mac-bikini-dong-mv-cua-ban-trai-3081150.html">Jealous lấy cảm hứng từ những cơn ghen của anh khi ở bên người đẹp.

Di Ca

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...