10/01/2016
10/01/2016

Nổi cơn ghen đâm chết hàng xóm vì nghi ngoại tình với vợ

Nổi cơn ghen đâm chết hàng xóm vì nghi ngoại tình với vợ. Nghi ngờ vợ ngoại tình với một người đàn ông cùng thôn nên Hà nổi cơn ghen và nảy sinh ý định trả thù.Khi thấy người này đưa con đi học, Hà cầm dao lao tới đâm nạn nhân gục xuống đường và tử vong tại bệnh viện

Chiều ngày 9/1, tỉnh Hải Dương cho biết đã bắt Nguyễn Văn Hà (SN 1984 trú tại thôn Bình Phiên, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).

Nguyễn Văn Hà được xác định là nghi can sát hại anh Cao Văn Thắng (SN 1982, trú cùng thôn Bình Phiên).

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Thanh niên này khai, do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với anh Cao Văn Thắng nên nổi cơn ghen và nảy sinh ý định giết anh Thắng để trả thù.

Sáng 3/1, Hà nói dối vợ là đi làm ở tỉnh Kon Tum rồi âm thầm theo dõi nhằm bắt tận tay vợ mình có quan hệ bất chính, nhưng không đạt được mục đích.

Sau đó, Hà mua một con dao bấm rồi đợi anh Thắng đưa con đi học thì gây án.

Khi anh Thắng đưa con vào trong trường rồi đi xe máy ra ngoài, Hà đã chạy đuổi theo, chặn đầu xe và đâm 1 nhát dao vào ngực anh Thắng khiến nạn nhân ngã gục xuống đường.

Anh Thắng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh đã không qua khỏi. Sau khi gây án, Hà đã bỏ trốn khỏi hiện trường đến TP.Bắc Ninh ẩn náu.

Hiện Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Go.vn

 
loading...