18/07/2015
18/07/2015

Nỗi đau đớn tột độ của chàng trai khi bạn gái thông báo đã có bầu

Nỗi đau đớn tột độ của chàng trai khi bạn gái thông báo đã có bầu. Khi cô gái nói rằng, cô ấy đã có bầu, chàng trai từ kinh ngạc, chuyển sang bàng hoàng, đau đớn. Bởi lẽ, anh ta không có khả năng có con.

Khi cô gái nói rằng, cô ấy đã có bầu, chàng trai từ kinh ngạc, chuyển sang bàng hoàng, đau đớn. Bởi lẽ, anh ta không có khả năng có con.

Đoạn video ghi lại những trạng thái tâm lý của chàng trai người Cộng hòa Séc khi nghe bạn gái thông báo có bầu đã thu hút được hơn 15 triệu lượt xem. Được biết, clip này được đăng tải lên Youtube vào tháng 6 vừa qua, và ngoài một lượng lớn lượt xem, clip còn nhận được hơn 100 nghìn lượt yêu thích.

Clip này đã thu hút 15 triệu người xem

Nội dung chính của đoạn clip là đoạn hội thoại và cảm xúc của một đôi nam nữ khi cô bạn gái thông báo với người yêu rằng mình đã có bầu. 

Câu chuyện cụ thể như sau: Rookie xuất hiện với mục đích chia sẻ rằng, tình huống này được cô thực hiện với mục đích chơi khăm anh người yêu. Để thuyết phục người yêu rằng mình thực sự có bầu, cô đã xin một que thử thai và hình ảnh siêu âm giả. 

Với thái độ nghiêm túc, trịnh trọng, Rookie đã nói với Erik rằng, cô đang mang thai. Khi nghe người yêu nói vậy, Erik đã tỏ thái độ khá không tin cho lắm và chất vấn người yêu về sự thật của câu chuyện. 

Nỗi đau đớn tột độ của chàng trai khi bạn gái thông báo đã có bầu

Erik nói với người yêu mình không có khả năng sinh con

Nỗi đau đớn tột độ của chàng trai khi bạn gái thông báo đã có bầu

Cô người yêu tỏ ra rất đau buồn trước thông tin này

Trước sự nghi ngờ của người yêu, cô gái nghiêm túc khẳng định: "Em không lừa dối anh, đó là con của anh". Khác với sự vui sướng của những người đàn ông khi nhận được thông báo làm bố, anh chàng Erik tỏ ra chán nản, sửng sốt, đau buồn. Và trong đoạn cao trào của câu chuyện, anh chàng đã thú nhận mình không thể có khả năng có con. Nguyên nhân là do một chấn thương khi chơi khúc côn cầu. 

Sau sự thật này, cô gái đã bật khóc đau đớn. Đối với cô, đây là một thông tin vô cùng sốc. Họ đã yêu nhau 3 năm, anh chàng không thừa nhận đó là con mình. Khi nhìn thấy nỗi đau buồn thật sự của người yêu, anh chàng mời bật cười và nói rằng: Đây chỉ là trò đùa của anh mà thôi.

Hóa ra, khi vô tình biết được trò chơi khăm của cô người yêu, anh ta đã dùng phương pháp gậy ông đập lưng ông để lừa lại bạn gái. Đoạn video ghi lại cảm xúc của cặp đôi từ tình huống này sang tình huống khác và làm nhiều người cũng hồi hộp y như họ.

Trên Youtube, anh chàng Erik Meldik được đánh giá là kẻ chơi khăm có tiếng và cực kỳ nổi tiếng. Có hơn 2 triệu người đang theo dõi nhóm ViralBrothers của Erik. 

Nguồn: Go.vn

 
loading...