11/11/2015
11/11/2015

Nói không với nhạc sến, Justin Bieber vẫn mê hoặc fan cùng hai bài mới

Gần đến ngày lên kệ của Purpose, Justin lại vừa hé lộ thêm hai ca khúc gây nghiện nữa từ album mới.
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, album Purpose sẽ chính thức trình làng khán giả yêu nhạc. Trong khi thế giới còn đang sôi sùng sục với hai hit đình đám What Do You MeanSorry thì Justin Bieber vẫn liên tục phát hành "từng tí một" những ca khúc nóng hổi nhất trích từ album này. 

Cơn bão nhac-hay-canh-dep-20151102111128607.chn" title="I"ll Show You" target="_blank">I"ll Show You của tuần trước vẫn chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, anh chàng lại tiếp tục cho ra mắt cùng lúc hai bài mới mang tên Love Yourself và The Feeling khiến fan sướng ngất ngây vì độ dễ thương của nó.

151112musicJB1-14a30

Love Yourself - Justin Bieber

The Feeling - Justin Bieber

Chia sẻ với Billboard, Justin Bieber thừa nhận rằng gần đây anh luôn cố gắng viết những ca khúc gây nghiện mà không bị báo đài làm rầm rộ lên như mọi khi: "Thật khó để viết những bài hát ý nghĩa khiến người nghe phải nhảy nhót mà không bị nhuốm màu sến súa... Ngày xưa tôi đã từng thu rất nhiều ca khúc theo yêu cầu của hãng đĩa, trong đó có những bài mà thậm chí tôi còn chẳng thích và chẳng muốn nghe... Tôi không thể bỏ qua những khoảnh khắc tối tăm và hạnh phúc của cuộc đời như thế này được, như chuyện bạn gái cũ chẳng hạn. Không đơn giản như việc chỉ cần gọi Max Martin và nhờ anh ta viết cho mình một bài hit, tôi muốn âm nhạc của mình phải thật ý nghĩa."

Những nỗ lực của Justin Bieber trong thời gian qua thật đáng công nhận phải không các bạn? Album Purpose ra mắt vào tuần tới đây chắc chắn sẽ đánh dấu một bước ngoặt đáng ghi nhớ trong sự nghiệp của nam ca sĩ người Canada đầy tài năng này. Hãy cùng nghe thử hai ca khúc mới nhất của Justin nhé!

(Nguồn: Billboard)
 

Theo

KT / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...