07/08/2015
07/08/2015

Nối tiếp “High Society”, “Mrs. Cop” khởi đầu đầy thuận lợi

Dù không được quảng bá rầm rộ, hai tập đầu bộ phim “Mrs. Cop” lên sóng đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và hút rating mạnh.
Drama trinh thám Mrs. Cop với sự góp mặt của diễn viên kỳ cựu Kim Hee Ae, Lee Da Hee, Kim Min Jong đã khẳng định được sức hút của mình ngay trong tập đầu tiên. Rating tập một của phim là 8,4% (theo AGB), kém Hwajung 0,7%. Mrs. Cop tiếp tục bứt phá trong tập hai, mức tỷ suất thu được là 9,4%, kéo gần khoảng cách hơn với bộ phim đang đứng đầu trong khung giờ này. Liệu rating của drama này có vượt ngưỡng hai chữ số?

Tên cướp bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt
 
Cảnh sát Jae Deok bị tên cướp ném rác vào người

Choi Young Jin (Kim Hee Ae) là một nữ cảnh sát vừa tài năng, vừa tâm huyết với nghề. Ở nơi làm việc, Young Jin được mọi người quý trọng, nể phục vì luôn quan tâm, chỉ bảo hậu bối. Đội của cô đang gắng hết sức để phá một vụ trọng án, nhưng Young Jin liên tục bị sếp lớn can thiệp, ép buộc phải từ bỏ. Cấp trên của cô vì nhận hối lộ nên đã chọn tên cướp vừa mới bị bắt thế chỗ kẻ giết người hàng loạt. Ông ta muốn dư luận chĩa mũi vào kẻ ác để che lấp vụ bê bối của mình.
 

Anh bị đồng đội "kì thị" vì cơ thể bốc mùi

 
Sếp lớn bàn chuyện nhận hối lộ

Young Jin cãi nhau tay đôi với cấp trên

Nữ cảnh sát Young Jin quyết không làm theo lời của sếp. Cô tiếp tục điều tra vụ án, đòi lại công bằng cho mọi người với sự trợ giúp đắc lực của đồng đội. Sau bao nhiêu ngày mai phục, cuối cùng cả nhóm cũng tóm được tên hung thủ Nam Sang Hyuk. Dù cảnh sát đã bao vây nhưng hắn vẫn liều lĩnh tháo chạy. Trong lúc bị dồn vào đường cùng, kẻ giết người còn ra tay đâm viên cảnh sát Jo Jae Deok (Heo Jung Do) bị trọng thương. Sau lần trốn thoát đó, Sang Hyuk vẫn chưa dừng tay, những nạn nhân xấu số liên tục bị chết oan bởi cùng một cách thức, đó là bị nhát dao chí mạng đâm sau lưng. Young Jin lần ra được dấu vết của hắn từ vụ án cuối cùng. Trong lúc truy đuổi, không may con trai của tên cướp đang chịu tội thay bị rơi vào tay Sang Hyuk. Tên giết người máu lạnh nhẫn tâm đâm đứa bé vô tội. Vì quá hận nên nữ đội trưởng đã bắn hắn khi chưa được sự cho phép của cấp trên.
 
 
 
 
 
 
 
Tên giết người sung sướng khi bắt được con tin

 
 

Tên giết người cố chấp, biện minh cho hành động của mình
 
Sau lần nổ súng,Young Jin bị triệu tập để tra hỏi

Nếu Choi Young Jin quyết đoán, tài giỏi trong công việc bao nhiêu thì cô lại thiếu trách nhiệm trong vai trò người mẹ bấy nhiêu. Young Jin liên tục thất hứa với con gái Ha Eun. Mẹ là cảnh sát mẫu mực nhưng chính cô bé lại ăn trộm đồ chơi. Ha Eun đã tiết lộ lý do vì muốn gặp mẹ nên mới hành động như vậy. Young Jin hết sức ngỡ ngàng trước câu trả lời của con gái, cô đã quyết định từ chức để chăm lo cho gia đình.
 
 
 
 
 
Young Jin đi mua sắm chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày

Young Jin xúc động khi biết lý do con gái ăn trộm đồ

Tập 3 của bộ phim Mrs. Cop sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ hai trên đài SBS. 
 
 

Theo

Thu Min / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...