06/08/2015
06/08/2015

Nóng: M.U đạt được thỏa thuận mua Pedro

Nóng: M.U đạt được thỏa thuận mua Pedro. Lãnh đạo Quỷ đỏ và Barca đã thống nhất mức phí chuyển nhượng Pedro là 23,2 triệu bảng. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Champions League muốn giữ tiền đạo 28 tuổi này cho đến sau trận siêu cúp châu Âu (11/8).

 - Lãnh đạo Quỷ đỏ và Barca đã thống nhất mức phí chuyển nhượng Pedro là 23,2 triệu bảng. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Champions League muốn giữ tiền đạo 28 tuổi này cho đến sau trận siêu cúp châu Âu .

Nguồn tin từ Nou Camp cho hay, M.U đồng ý trả ngay cho Barca 18,1 triệu bảng tiền mặt, còn 4,2 triệu bảng tiền phụ phí sẽ dựa vào thành tích thi đấu của Pedro ở đội bóng mới.

Mặc dù vậy, Barca sẽ đá với Sevilla trong trận tranh siêu cúp châu Âu vào ngày 11/8. Chính vì thế, lãnh đạo đội bóng xứ Catalan muốn Pedro góp mặt ở trận cầu trên.

M.U, Pedro, Barca

Pedro chuẩn bị gia nhập M.U

Hiện cả Messi và Neymar đã trở lại tập luyện sau Copa America. Nhưng họ vẫn chưa đạt được nền tảng thể lực tốt nhất để có thể đá trọn vẹn 90 phút.

Enrique hy vọng Pedro sẽ giữ vai trò quan trọng trên hàng công Barca ở cuộc đấu tại Tbilisi, trước khi chuyển đến Old Trafford.

Điều đó đồng nghĩa, Pedro sẽ không thể tham dự trận mở màn Ngoại hạng của Quỷ đỏ với Tottenham vào cuối tuần này.

HLV Van Gaal rất muốn đưa Pedro về thay cho Di Maria. Mới đây ông cũng thừa nhận, tiền đạo người Tây Ban Nha là mẫu cầu thủ chơi sáng tạo và sở hữu tốc độ tốt mà Quỷ đỏ đang cần.

* T.A

Nguồn: Go.vn

 
loading...