05/11/2015
05/11/2015

Noo Phước Thịnh chia sẻ MV mới của Thủy Tiên, xóa tan tin đồn bất hòa

Hành động của Noo Phước Thịnh là câu trả lời cho những nghi vấn về mối bất hòa với đàn chị.
Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa chia sẻ MV mới nhất "Em đã yêu" của Thủy Tiên lên trang cá nhân của mình. Hành động tuy nhỏ nhưng phần nào xóa tan những tin đồn về mối bất hòa của cả hai trong thời gian qua.

Trước đó, Noo Phước Thịnh bị cho là đã gây mất lòng "đàn chị" khi bất ngờ rút tên khỏi dự án phim "Điệp vụ 3 lờ" do Thủy Tiên làm nhà sản xuất với lý do không thể thu xếp thời gian. Tuy cả hai bên sau đó cho biết đã giải quyết ổn thỏa, và phía Thủy Tiên cũng không hề có ý trách móc, nhưng những tin đồn râm ran về mối quan hệ rạn nứt của cả hai nghệ sĩ vẫn bị lan truyền nhanh chóng.

noo1-2d845
Noo Phước Thịnh chia sẻ MV của Thủy Tiên trên trang cá nhân

Mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên không chỉ gắn bó như những đồng nghiệp bình thường. Thủy Tiên được xem người có công lớn trong việc phát hiện và hỗ trợ cho Noo Phước Thịnh trong những ngày đầu sự nghiệp, bên cạnh người quản lý Tuấn Khanh. Thời gian qua, cả hai cũng đã kết hợp cùng nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích, mà gần đây nhất là phim ca nhạc đầu tư tiền tỉ "Chuyện tình Maldives".

Về MV "Em đã yêu", đây là dự án được Thủy Tiên đầu tư mạnh tay nhất trong năm 2015. Sản phẩm thể hiện sự quyến rũ của bà mẹ một con với đôi chân dài, eo thon, vòng một đầy đặn trong những trang phục được cắt may khá "táo bạo". Bên cạnh chất nhạc EDM sôi động, ngoại hình thu hút, phần vũ đạo cũng được nữ ca sĩ đầu tư nhiều công sức khiến người xem không thể rời mắt. 

"Em đã yêu" MV - Thủy Tiên

Nguồn: Kênh 14

 
loading...