15/01/2016
15/01/2016

Noo Phước Thịnh không tham gia liveshow 3 The Remix 2016

Noo Phước Thịnh không tham gia liveshow 3 The Remix 2016.  Sự vắng mặt của Noo Phước Thịnh cũng gây tiếc nuối cho các fan hâm mộ.

 Sự vắng mặt của Noo Phước Thịnh cũng gây tiếc nuối cho các fan hâm mộ.

Chỉ sau 2 tập phát sóng, Noo Phước Thịnh là thí sinh luôn giữ vững phong độ khiến cho người hâm mộ và giới chuyên môn không hề thất vọng. Vì thế, khán giả càng chờ đợi sự "bùng nổ" trong liveshow 3 của team Noo, tuy nhiên nam ca sĩ "Really love you" không xuất hiện trong đêm này với chủ đề "DJ và biên đạo".

Noo Phước Thịnh không tham gia liveshow 3 The Remix 2016 - Ảnh 1

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Không chỉ riêng Noo Phước Thịnh mà 1 vài nhóm thí sinh khác như: Justa Tee, Big Daddy,Soobin Hoàng Sơn...cũng sẽ không xuất hiện trên sân khấu biểu diễn mà chỉ xuất hiện để hỗ trợ, cổ vũ các thành viên khác trong Team của mình. Tuy nhiên, ở liveshow 3 này, Noo Phước Thịnh có công việc tại Đà Nẵng và không thể về kịp nên sẽ vắng mặt. Dù khác tiếc nuối nhưng anh nói rằng, sẽ dành nhiều thời gian để chuẩn bị bài vở tốt hơn cho tuần thi thứ 4.

Noo Phước Thịnh không tham gia liveshow 3 The Remix 2016 - Ảnh 2

Cũng trong đêm liveshow 3 này, Sơn Tùng cùng DJ Mari Ferrari và biên đạo Trần Ly Ly sẽ là những giám khảo khách mời. Trước đó, khi có thông tin nam ca sĩ "Buông đôi tay nhau ra" ngồi ở vị trí này, cộng đồng mạng đều tò mò Sơn Tùng sẽ nói và nhận xét gì ở trong vai trò người "cầm cân nảy mực".

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...