29/06/2015
29/06/2015

Novak Djokovic nói gì trước cáo buộc gian lận khi thi đấu?

Novak Djokovic nói gì trước cáo buộc gian lận khi thi đấu?. Đáp lại những hoài nghi rằng mình đã vi phạm luật quần vợt khi gian lận trong thi đấu do trao đổi qua lại với HLV Boris Becker trong các trận đấu, Djokovic khẳng định anh không hề gian dối.

Đáp lại những hoài nghi rằng mình đã vi phạm luật quần vợt khi gian lận trong thi đấu do trao đổi qua lại với HLV Boris Becker trong các trận đấu, Djokovic khẳng định anh không hề gian dối.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, HLV của Djokovic, Boris Becker có tiết lộ là trong các trận đấu, ông và Djokovic thường trao đổi với nhau bằng những dấu hiệu đặc biệt mà chỉ hai người hiểu.

“Chúng tôi có cách trao đổi riêng của mình”. Tiết lộ của Becker lập tức gây tranh cãi rằng Nole đã vi phạm luật quần vợt vì việc HLV và VĐV trao đổi với nhau trong quá trình đang diễn ra trận đấu là hoàn toàn bị cấm.

Nhưng lập tức Djokovic đã lên tiếng bác bỏ anh phạm luật. “Làm sao mọi người có thể nghĩ như vậy được nhỉ? Chúng tôi có giao tiếp với nhau theo cách của chúng tôi. Nhưng sao có thể bảo đó là phạm luật? Boris đâu có bảo tôi phải giao bóng vào phần sân nào của đối thủ hay phải thực hiện một chiến thuật gì đâu.

Đơn giản là có lúc này lúc khác khi bạn nhìn về phía HLV của mình, bạn cảm thấy như được tiếp thêm niềm tin, bạn thấy tự tin hơn và có thêm quyết tâm chiến thắng. Vậy thôi”.

“Tôi biết camera đặt khắp nơi và ghi lại mọi hình ảnh trên sân và ngoài sân nhưng không thể kết luật tôi phạm luật chỉ vì tôi và Boris Becker nhìn nhau”.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...