08/06/2015
08/06/2015

Novak Djokovic thừa nhận Stan Wawrinka giỏi hơn

Novak Djokovic thừa nhận Stan Wawrinka giỏi hơn. Sau khi thất bại trước Wawrinka trong trận Chung kết Roland Garros 2015, Djokovic đã thẳng thắn thừa nhận việc bị khuất phục trước một đối thủ giỏi hơn .

Sau khi thất bại trước Wawrinka trong trận Chung kết Roland Garros 2015, Djokovic đã thẳng thắn thừa nhận việc bị khuất phục trước một đối thủ “giỏi hơn”.

Trong buổi họp báo sau trận Chung kết giải Pháp mở rộng 2015, Novak Djokovic đã thừa nhận bị đánh bại bởi một đối thủ giỏi hơn – Stan Wawrinka.

Djokovic bước vào sân Philippe Chatrier với vị thế ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Roland Garros nhưng rồi đã thua trước Wawrinka với tổng tỉ số 1-3, các set lần lượt là 6-4, 4-6, 3-6 và 4-6.

Trận thua này đã chặn đứng chuỗi 28 trận bất bại của Djokovic. Quan trọng hơn, đây cũng là lần thứ 11 anh dự Pháp mở rộng rồi ra về tay trắng.

“Năm nay tôi đã thua một đối thủ giỏi hơn, người đã chơi thứ quần vợt xuất chúng và xứng đáng chiến thắng” – Djokovic khẳng định.

“Tôi đã có thể chơi tốt hơn ở một vài thời điểm. Điều kiện quả thực khó khăn nhưng rõ ràng là anh ấy đã giành mọi cơ hội khi chúng xuất hiện”.

“Anh ấy chơi rất chiến thuật và có những cú đánh rất mạnh mẽ trong một vài điểm break, như khi đang hòa 4-4 ở hiệp thứ tư chẳng hạn, một cú winner dọc dây”, Djokovic hồi tưởng. “Anh ấy xứng đáng với chiến thắng. Tôi chỉ có thể nói lời khen ngợi”.

Hành trình đến trận chung kết Roland Garros của Djokovic mùa này đã đón nhiều sóng gió, nhưng rồi anh vượt qua cả Rafael Nadal lẫn Andy Murray. Tuy nhiên, tay vợt Serbia phủ nhận việc hai trận đấu này đã khiến anh hao tốn quá nhiều sức lực trước khi bước vào chung kết.

Vu Chân

Nguồn: Go.vn

 
loading...