23/06/2015
23/06/2015

Nữ cơ thủ đẹp mê hồn 'đốn tim' cánh mày râu

Nữ cơ thủ đẹp mê hồn đốn tim cánh mày râu. Nữ cơ thủ Shanelle Loraine đốn tim người hâm mộ với phong cách thi đấu kỹ thuật cộng với thân hình bốc lửa, cô luôn được chú ý mỗi khi đặt chân đi thi đấu.

Mang trong mình dòng máu lai Nhật Bản và Philippines, người đẹp Shanelle Loraine được biết tới với tư cách là một cơ thủ chuyên nghiệp khi bước vào chơi bi-a từ năm 2000 khi học tại Đại học Tổng hợp Trung Florida.

Trong sự nghiệp cầm cơ, Shanelle Loraine là một tay cơ khá giỏi ở bộ môn pool 9 bi hay bi-a biểu diễn. Nhưng có vẻ như, người đẹp này được người hâm mộ nhớ đến nhiều hơn bởi sắc đẹp bốc lửa với khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rực rỡ và vòng một căng tròn.

Ngoài đam mê thi đấu bi-a, Shanelle Loraine còn là người mẫu nội y và áo tắm có tiếng trên các tạp chí dành cho phái mạnh tại Mỹ và châu Âu. Cô cùng góp mặt trên tạp chí SI tại nhiều phiên bản quốc tế. Shanelle Loraine còn làm cánh mày râu hụt hẫng với tuyên bố không bao giờ chụp ảnh nude, vì vậy các đấng nam nhi sẽ không bao giờ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể bốc lửa của người đẹp.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của cơ thủ Shanelle Loraine:

 - 1

Mang trong mình dòng máu lai giữa Nhật Bản và Philippines

 - 2

Shanelle Loraine sở hữu gương mặt lai tuyệt đẹp

 - 3

 - 4

Phong cách ăn mặc s.e.xy mỗi khi thi đấu khiến là tâm điểm thu hút đối với cánh mày râu

 - 5

Dù phô trương...

 - 6

...Hay kín đáo, người đẹp Shanelle Loraine vẫn rất bốc lửa

 - 7

Người đẹp châu Á có số đo 3 vòng chuẩn không kém gì người mẫu

 - 8

Nhờ vẻ đẹp trời phú, người đẹp Shanelle Loraine còn rất nổi tiếng với nghiệp người mẫu, cô là cái tên liên tục xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí nổi tiếng trên thế giới

* Video những đường cơ cực chất của người đẹp Loraine:

Nguồn: Go.vn

 
loading...