13/06/2015
13/06/2015

Nữ công tố viên xinh đẹp Poklonskaya của Crimea được thăng chức ngang tướng quân

Nữ công tố viên xinh đẹp Poklonskaya của Crimea được thăng chức ngang tướng quân. Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa phê chuẩn việc đề bạt Công tố viên trưởng Natalia Poklonskaya của Crimea lên vị trí Cố vấn pháp lý cấp 3.

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa phê chuẩn việc đề bạt Công tố viên trưởng Natalia Poklonskaya của Crimea lên vị trí Cố vấn pháp lý cấp 3.

Trang tin Sputnik cho biết vị trí này tương đương với Thiếu tướng trong quân đội Nga. Trước đó, bà Poklonskaya là Cố vấn pháp lý cao cấp, vị trí tương đương với cấp bậc Đại tá trong quân đội.

Nữ công tố viên xinh đẹp Poklonskaya của Crimea

Bà Poklonskaya đã từ bỏ chính quyền Kiev để tới làm việc ở vùng Crimea và tháng 3/2014 đã được chỉ định làm Công tố viên Cộng hòa tự trị Crimea. Bà ngồi ghế công tố viên sau khi có 4 ứng viên là nam giới từ chối đảm nhận công việc này.

Bà được chỉ định làm Công tố viên vùng Crimea vào tháng 3/2014, sau khi bán đảo trưng cầu dân ý và đồng tình với việc sáp nhập vào Liên bang Nga.

Bà Natalia Poklonskaya, người đã trở thành một trong những biểu tượng của cái gọi là "mùa Xuân nước Nga" tại Crimea, vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 35 vào ngày 18/3.

V.L
Theo Sputnik

 

 

Nguồn: Go.vn

 
loading...