17/12/2015
17/12/2015

Nữ diễn viên xiếc sống sót thần kỳ sau khi rơi từ độ cao 27m

Một nữ diễn viên xiếc nhào lộn đã may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần sau khi rơi từ độ cao 27,5m, thậm chí cô còn rơi lọt qua… lưới an toàn.

Một diễn viên xiếc nhào lộn người Nga đã may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần sau khi rơi từ độ cao 27,5m, thậm chí cô còn rơi lọt qua… lưới an toàn khi đang trong một phần trình diễn nhào lộn trên không. Nữ diễn viên xiếc Darya Kuzmina, 21 tuổi, đã bị rơi từ trên cao xuống tấm lưới an toàn giăng bên dưới trong một chương trình biểu diễn xiếc ở thủ đô Moscow, Nga.

Với tấm lưới này, khi diễn viên xiếc ngã xuống, họ sẽ được bật nảy trở lại không trung nhưng khi cô Darya rơi xuống lưới, nó đã rách toạc dưới sức nặng của nữ diễn viên, và cô tiếp tục rơi xuống sàn sân khấu, khiến khán giả hét lên vì sợ hãi.

Khán giả hét lên vì sợ hãi khi nữ diễn viên xiếc bị “rơi tự do”.
Khán giả hét lên vì sợ hãi khi nữ diễn viên xiếc bị “rơi tự do”.
Diễn viên xiếc nhào lộn Darya Kuzmina rơi từ độ cao 27,5m xuống lưới an toàn, đáng lẽ tấm lưới phải giúp cô bật nảy trở lại không trung nhưng nó đã bị rách và khiến cô tiếp tục rơi xuống sàn sân khấu.
Diễn viên xiếc nhào lộn Darya Kuzmina rơi từ độ cao 27,5m xuống lưới an toàn, đáng lẽ tấm lưới phải giúp cô bật nảy trở lại không trung nhưng nó đã bị rách và khiến cô tiếp tục rơi xuống sàn sân khấu.
Khi nữ diễn viên xiếc Darya Kuzmina rơi xuống tấm lưới an toàn, tấm lưới đã bất ngờ bị rách dưới sức nặng của cô và Darya tiếp tục rơi xuống sàn sân khấu khiến khán giả la hét sợ hãi.
Khi nữ diễn viên xiếc Darya Kuzmina rơi xuống tấm lưới an toàn, tấm lưới đã bất ngờ bị rách dưới sức nặng của cô và Darya tiếp tục rơi xuống sàn sân khấu khiến khán giả la hét sợ hãi.

Điều đáng kinh ngạc là cô vẫn có thể đứng dậy để cúi chào khán giả trước khi được đưa tới bệnh viện ở Moscow để điều trị những vết bầm giập, chấn thương. Tai nạn xảy ra khi cô Darya đang trình diễn một động tác rơi nhưng lại thành ra “rơi tự do”, khi thực hiện bài biểu diễn này, Darya đã không sử dụng dây đeo an toàn. Hiện tại, không rõ lý do tại sao lưới bảo vệ lại bị rách.

Từ trên giường bệnh, nữ diễn viên xiếc Darya đã viết trên trang mạng xã hội của mình rằng: “Những người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không khóc. Họ sẽ bật <a target=nhạc lên và bắt đầu lau dọn nhà cửa”.">
Từ trên giường bệnh, nữ diễn viên xiếc Darya đã viết trên trang mạng xã hội của mình rằng: “Những người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không khóc. Họ sẽ bật nhạc lên và bắt đầu lau dọn nhà cửa”.

Trưởng đoàn xiếc cho biết Darya đã “rất may mắn” khi không bị mất mạng trong một tai nạn nguy hiểm như vậy, sau khi đã xem phim chụp cột sống, các bác sĩ rất lạc quan về tình trạng của Darya, ít nhất cô sẽ vẫn có được một cuộc sống bình thường bởi các chấn thương không quá nặng nề và sẽ không đe dọa tới sức khỏe lâu dài của cô.

 

Nữ diễn viên xiếc Darya Kuzmina ngã từ độ cao 27,5m khi đang trình diễn

Hồi tháng 9 năm nay, một nữ diễn viên người Nga khác cũng đã may mắn thoát chết khỏi một tai nạn tương tự.

Nữ nghệ sĩ xiếc nhào lộn Kseniya Elkina (21 tuổi) đã rơi từ độ cao 10m khi đang biểu diễn một màn nhào lộn đu dây trên không. Tai nạn đã xảy ra trước sự kinh hoàng, khiếp sợ của hàng trăm em nhỏ đang xem biểu diễn, nhưng rất may mắn, Kseniya Elkina không bị vết thương nào nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Nữ nghệ sĩ xiếc trẻ tuổi Kseniya Elkina đang trình diễn với bạn diễn thì bất ngờ bị rơi từ độ cao 10m xuống sân khấu bên dưới. Tiết mục mà Kseniya Elkina đang tham gia khi đó là để phục vụ các em nhỏ tại Moscow, Nga. Một người lớn đi xem buổi biểu diễn đã vô tình ghi lại cảnh tượng vụ tai tạn khi Kseniya Elkina bị lỡ đã và trượt tay khỏi bạn diễn.

Kseniya Elkina đã nằm sõng soài sau khi bị rơi trúng vào vành đai chạy quanh sân khấu và bị bật trở lại vào bên trong sân khấu. Cô đã bất tỉnh sau tai nạn. Chương trình biểu diễn sau đó đã bị dừng lại và nữ diễn viên xiếc liền được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Sau cú ngã nguy hiểm, bác sĩ cho biết Kseniya Elkina nhiều khả năng sẽ bình phục hoàn toàn và sau đó sẽ có thể trở lại biểu diễn.

Phần lỗi để xảy ra tai nạn này được cho là bởi chính Kseniya. Trong màn trình diễn này, những dây đai an toàn bắt buộc phải được sử dụng, Kseniya cũng đã đeo những dây đai này vào nhưng vì lý do gì đó, cô đã không thắt chặt các dây đai cho vừa vặn với cơ thể, vì vậy, khi bị lỡ đà, cô đã ngay lập tức bị tuột khỏi dây đai và rơi xuống mặt đất.

Dù có một số vết rạn xương nhưng những chấn thương như vậy vẫn được cho là “kỳ diệu” so với cú rơi thẳng từ độ cao 10m xuống mặt đất.

 

Nữ diễn viên xiếc Kseniya Elkina ngã từ độ cao 10m khi đang trình diễn

Bích Ngọc
Tổng hợp

Nguồn: Dân trí

 
loading...