08/06/2015
08/06/2015

Nữ diễn viên Yoo In Na sắp tới Việt Nam

Nữ diễn viên Yoo In Na sắp tới Việt Nam. Nữ diễn viên Hàn Quốc Yoo In Na sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 20/6 tới để làm giám khảo lớp học về làm phim.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Yoo In Na sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 20/6 tới để làm giám khảo lớp học về làm phim.

Yoo In Na là nữ diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt Nam sau khi tham gia hai bộ phim thành công là Queen In-Hyun"s Man (Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun, 2012) và Vì sao đưa anh tới (2014).

Nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới hào hứng với nhà làm phim trẻ của Việt Nam

Yoo In Na gây tiếng vang lớn với bộ phim Queen In-Hyun"s Man.

Yoo In Na bước vào làng giải trí Hàn Quốc từ năm 1998 với vai trò ca sỹ. Tám năm sau đó, cô gia nhập YG Entertainment (công ty quản lý các nhóm nhạc Big Bang, 2NE1, PSY...) trong vai trò diễn viên. Từ đây, tài năng Yoo In Na ngày càng được khán giả đón nhận nhiều hơn khi cô vừa có thể làm MC, DJ, diễn viên và ca sỹ. Cô đã vinh dự nhận giải nữ diễn viên mới triển vọng của liên hoan phim Baeksang lần thứ 47, một trong những giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc cho vai nữ phụ trong bộ phim đình đám Secret Garden (2011).

Nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới hào hứng với nhà làm phim trẻ của Việt Nam

Tạo hình xinh đẹp của Yoo In Na trong Vì sao đưa anh tới.

Ngày 20/6 tới, Yoo In Na sẽ có mặt tại Việt Nam để làm giám khảo lớp học về làm phim Toto. Đây là một chương trình tìm kiếm và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ trong lĩnh vực làm phim được tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay. Sau 4 năm tổ chức, hiện nay lớp học làm phim Toto đang trong giai đoạn nước rút để có thể tìm ra 64 gương mặt đại diện xuất sắc nhất chính thức tham gia khóa học tại TP. HCM từ ngày 09 đến 20/6/215. Lớp học làm phim Toto được giới chuyên môn đánh giá khá cao, là môi trường có thể tham khảo cho các bạn trẻ từ 15 đến 18 tuổi đam mê làm phim.

Nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới hào hứng với nhà làm phim trẻ của Việt Nam

Thông tin Yoo In Na sang Việt Nam khiến nhiều fan hào hứng.

Năm ngoái, nữ diễn viên tài năng Park Bo Young cũng có mặt tại Việt Nam để làm giám khảo cho cuộc thi này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cảnh đấu võ của Yoona trong phim Prime Mister and I

Nguồn: Go.vn

 
loading...