22/08/2015
22/08/2015

Nữ MC Trung Quốc chết đuối vì ngã xuống sông khi đi vệ sinh

Nữ MC Trung Quốc – Đông Dao được phát hiện chết đuối khi đang tìm chỗ đi vệ sinh trong đêm tối.
Khoảng đêm ngày 20, đội cứu hộ tỉnh Hàng Châu nhận được thông báo có một người phụ nữ chết đuối trên sông Hoành. Sau khi xác nhận danh tính, nạn nhân được cho là MC thời sự nổi tiếng của đài Tứ Xuyên (Trung Quốc) – Đông Dao.

Theo lời kể của đồng nghiệp, ekip của cô đến Hàng Châu thực hiện chương trình. Trước khi xảy ra sự việc, cô và các đồng nghiệp có tham gia một buổi tiệc rượu. Trên đường về, nữ MC có yêu cầu dừng xe vì muốn đi vệ sinh. Nhưng do trời tối, trong người lại có chút hơi men nên cô không cẩn thận ngã xuống sông dẫn đến sự việc đau lòng này.
 

Hiện trường xảy ra sự việc

Ông xã Đông Dao nhận được tin dữ, đau xót chia sẻ: “Khi nhận được tin này, tôi không dám tin đó là sự thật. Tôi chỉ mong đó là một cơn ác mộng, tỉnh lại, Đông Dao vẫn ở bên cạnh tôi. Ngày Thất Tịch này, tôi và cô ấy, đã âm dương cách biệt. MC xinh đẹp nhất của tôi, bà xã của tôi, anh mãi yêu em”.

Hình ảnh xinh đẹp của nữ MC lúc sinh thời

Đông Dao năm nay 33 tuổi. Cô và ông xã đều là MC của đài Tứ Xuyên, họ kết hôn và có một cô gái 3 tuổi. Chứng kiến sự đau khổ của người ở lại, mọi người lại càng thương xót hơn cho một gia đình hạnh phúc mới đó đã không còn nguyên vẹn.

 
Gia đình hạnh phúc của nữ MC Đông Dao

Nguồn: 163

 

Theo

YuYing Chen / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...