02/10/2015
02/10/2015

Nữ người mẫu trẻ nổi tiếng với đôi mắt tím ấn tượng

Sau màn xuất hiện ấn tượng tại show diễn của nhà thiết kế Ashley Williams trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang London, nữ người mẫu trẻ Grace Neutral đã lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều phương tiện truyền thông tại Anh.
Chính thức xuất hiện tại Tuần lễ thời trang London năm nay, nữ người mẫu Grace Neutral đã khiến người xem không khỏi bất ngờ với vẻ ngoài kỳ dị. Đôi mắt tím và cặp tai nhọn của cô khiến người xem liên tưởng tới những nhân vật người ngoài hành tinh trong phim khoa học viễn tưởng hay yêu tinh trong truyện cổ tích thời xưa.

151001lacoolngmau1-6999e
Nữ người mẫu trẻ với ngoại hình người ngoài hành tinh.

Grace luôn tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Thậm chí, cô còn tự nhận mình là người ngoài hành tinh. Vì vậy, cô gái trẻ 24 tuổi này đã liều lĩnh trải qua một số ca tiểu phẫu để thay đổi ngoại hình trời sinh của mình.

Được biết, mất hơn 1 năm cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng Grace cũng đi xăm để biến đổi màu cho tròng mắt của mình vào một ngày cách đây 3 năm. Mặc dù bản thân đã thực hiện nhưng lo sợ việc xăm tròng mắt có thể làm ảnh hưởng tới thị lực nên cô vẫn khuyên người khác nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định này. Không chỉ vậy, cô còn dũng cảm phẫu thuật chẻ lưỡi, tạo hình tai nhọn và cắt bỏ rốn đi vì đối với cô, chiếc rốn là bộ phận thừa thãi và xấu xí trên cơ thể.

Trả lời phỏng vấn với tờ i-d.vice về sở thích "cải tạo" vẻ ngoài, Grace cho biết, về cơ bản, cô không thích ngoại hình trước đây của mình nên ý nghĩ thay đổi một số bộ phận trên cơ thể mới xuất hiện trong đầu. Điều quan trọng là cô không thấy việc này ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý chút nào.

Mang vẻ ngoài quái dị cũng đồng nghĩa với việc phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận nhưng cô gái mắt tím vẫn tỏ ra vui vẻ và lạc quan. Đối với Grace, có thể làm việc mình muốn mới là điều quan trọng. Cô mặc nhiên không quan tâm tới những bình luận ác ý về mình. Qua đây Grace cũng muốn gửi tới những bạn trẻ thông điệp hãy tự tin, mạnh dạn làm những điều mình yêu thích và đừng để bất kỳ ai kiểm soát mình.

151001lacoolngmau2-6999e
Grace đã xăm tròng mắt, tạo hình tai nhọn, chẻ lưỡi và cắt rốn.

151001lacoolngmau3-6999e
Ngoài ra, cơ thể cô còn kín những hình xăm cá tính.

151001lacoolngmau4-6999e
Cô chia sẻ phẫu thuật chẻ lưỡi rất đau đớn.

(Nguồn: i-d vice)
 

Theo

Ngọc Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...