20/12/2015
20/12/2015

Nữ phó Công an thị trấn ở 'vùng đất lửa' ma túy

Làm Công an xã đối với nam giới đã là công việc vất vả thì với chị em phụ nữ sự vất vả đó lại như nhân lên bội phần, nhất là chị lại đảm nhiệm công tác ở địa bàn nóng bỏng, được coi là "vùng đất lửa" ma túy của Tây Bắc...

Thế nhưng, trong nhiều năm qua, với vai trò là Phó trưởng Công an thị trấn Mộc Châu (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), chị Quản Thị Thúy Loan đã có nhiều nỗ lực, khắc phục khó khăn để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thị trấn Mộc Châu là một trong những địa bàn phức tạp về an ninh trật tự (ANTT), nhất là tội phạm và tệ nạn ma túy với trên 150 người nghiện. Tháng 8-2014, chị Loan được điều động từ Văn phòng UBND thị trấn Mộc Châu sang giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị trấn. Chị đã không quản ngại khó khăn, phối hợp với cán bộ, chiến sĩ Công an xã, Công an huyện tăng cường tuần tra nắm chắc địa bàn, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, giải quyết tốt những vấn đề có liên quan đến an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.

Hình ảnh của chị trong bộ đồng phục Công an viên ngày ngày đến địa bàn, thăm hỏi nắm tình hình cư dân đã trở nên thân quen với người dân trên địa bàn.

 
Chị Loan (thứ hai t</div></div></div></div></div>    <p class= Nguồn: Dân trí

 
loading...