20/12/2015
20/12/2015

Nữ sinh đại học múa hở nội y ở quán cà phê

Nữ sinh đại học múa hở nội y ở quán cà phê. 3 cô gái ăn mặc hở hang nội y, nhảy múa bốc lửa theo tiếng nhạc sôi động, phía dưới có hàng trăm khách đang ngồi uống nước và chiêm ngưỡng.

Khi cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính quán cà phê MTV thì phát hiện có 3 cô gái là nữ sinh viên đại học đang biểu diễn múa s.e.xy trong trang phục lộ nội y cho hàng trăm khách chiêm ngưỡng.

Đứt dây chằng đầu gối, cô gái vẫn bị hãm hiếp nhiều lần

11h trưa 19/12, đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội của TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán cà phê MTV (số 63 đường Võ Văn Tần, Q.3).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có nhóm 3 cô gái đang ăn mặc hở hang nội y, nhảy múa bốc lửa theo tiếng nhạc sôi động, phía dưới có hàng trăm khách đang ngồi uống nước và chiêm ngưỡng. Một số người mẫu khác đang đi lại biểu diễn thời trang.

nữ sinh múa bikini, quán cà phê, TP.HCM
Nhóm nữ sinh viên biểu diễn bikini tại quán cà phê MTV

Các cô gái khai là nữ sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM và biện bạch trang phục do họ tự chuẩn bị để biểu diễn theo âm nhạc sôi động “s.e.xy dance” chứ không phải biểu diễn nội y.

Các cô gái còn cho biết, suất biểu diễn phục vụ tại quán của họ từ 11h30 đến 13h30 hàng ngày với thù lao 350 ngàn đồng/người/suất.

nữ sinh múa bikini, quán cà phê, TP.HCM
Một nữ vũ công có trang phục kín đáo biểu diễn tại MTV nhưng cũng lộ những phần nhạy cảm

Ngoài ra  nữ sinh thừa nhận, họ còn chạy “show” biểu diễn ở nhiều quán cà phê, tụ điểm khác ở thành phố.

Đoàn 2 kiểm tra liên ngành đã lập biên bản đối với quán MTV với 14 lỗi vi phạm hành chính như: dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dzâm, phổ biến ca múa nhạc ghi âm ghi hình chưa được phép, bố trí hàng hoá phương tiện giao thông cản trở lối thoát nạn...

Anh Sinh

Nguồn: Go.vn

 
loading...