01/10/2015
01/10/2015

Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi HHVN có thân hình cực hot

Cô gái vừa rút khỏi vòng chung kết HH Việt Nam cao 1m70,5 với số đo: 85-62-92.

HH Hoàn vũ "nhá hàng" clip thí sinh mặc bikini nô đùa

Hoa khôi Kiên Giang dừng thi Hoa hậu Hoàn vũ vì đổ bệnh

dep-lot-chung-ket-hh-hoan-vu-vn-c78a734745.html">Lộ diện 45 người đẹp lọt chung kết HH Hoàn vũ VN

Trong dàn người đẹp lọt top 45 vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Đỗ Mỹ Linh (1996), sinh viên năm 2, khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương Hà Nội gây chú ý với vóc dáng ấn tượng.

 Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi HHVN có thân hình cực hot - 1

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh cao 1m70,5, số đo 3 vòng: 85-62-92. Cô chính là 1 trong 2 người đẹp đã xin rút tên vào phút chót ở vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc vì lý do sức khoẻ.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Đỗ Mỹ Linh may mắn khi được các thầy cô giáo trong khoa, trường tích cực kêu gọi bình chọn cho cô ở giai đoạn nước rút. Hàng trăm lời kêu gọi bình chọn cho cô được “treo” đầy trên trang cá nhân của sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội những ngày này.

Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy rất biết ơn các thầy cô giáo và bạn bè cùng trường vì đã hết sức ủng hộ cô trong suốt thời gian cô tham gia “đấu trường nhan sắc” này.

 Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi HHVN có thân hình cực hot - 2

Đỗ Mỹ Linh cao 1m70,5, số đo: 85-62-92.

Chia sẻ về lý do đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp Ngoại Thương cho biết, đây là cuộc thi sắc đẹp có tầm cỡ, được tổ chức chuyên nghiệp và có uy tín trên đấu trường nhan sắc. Cô kỳ vọng đây sẽ là một sân chơi trí tuệ và công bằng để cô có nhiều cơ hội thử thách bản thân. Mỹ Linh cũng mong bản thân sẽ có nhiều trải nghiệm và tự tin hoàn thiện mình hơn sau cuộc thi.

Áp lực lớn nhất đối với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính là vì chưa hề kinh qua một cuộc thi sắc đẹp nào đúng nghĩa nên còn rất thiếu kinh nghiệm, chưa thực sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk hoặc đứng trước ống kính. Tuy nhiên, cô cho rằng, chính áp lực đó khiến cô nỗ lực hơn để được đi tiếp.  

 Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi HHVN có thân hình cực hot - 3

 Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi HHVN có thân hình cực hot - 4

 Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi HHVN có thân hình cực hot - 5

Cô nữ sinh Ngoại thương được cả trường kêu gọi bình chọn

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...