22/01/2016
22/01/2016

Nữ tình nhân trên mạng biến mất cùng 100 triệu đồng

Mới quen nhau trên Zalo, anh Thanh rủ Loan đi Hà Tĩnh chơi. Trong lúc cả 2 thuê nhà nghỉ, lợi dụng sơ hở, Loan đã lục túi xách lấy đi 100 triệu rồi… chuồn.

Ngày 7-1 Công an TP Hà Tĩnh nhận được tin báo của Phạm Văn Thanh, (36 tuổi) ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc về việc mất 100 triệu đồng tiền mặt khi anh đang nghỉ cùng bạn gái tại 1 nhà nghỉ ở Hà Tĩnh.

Sau một thời gian điều tra, ngày 20-1, Công an TP Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Thị Loan, (31 tuổi) ở khu phố Hải Triều, phường Quán Toan, TP Hải Phòng.

Nữ tình nhân trên mạng biến mất cùng 100 triệu đồng - Ảnh 1.

     Cơ quan điều tra làm việc với Phạm Thị Loan, cùng tang vật bị thu giữ.

Tại cơ quan điều tra Loan khai nhận: cách đây hơn 1 tháng Loan quen biết Thanh qua mạng Zalo, hai người thường xuyên trò chuyện với nhau qua mạng Zalo bằng một sim khuyến mại, trong thời gian quen nhau hai người đã gặp nhau hai lần ở TP Hải Phòng.

Nữ tình nhân trên mạng biến mất cùng 100 triệu đồng - Ảnh 2.

     Lực lượng chức năng tiến hành thực nghiệm điều tra.

Ngày 5-1 Thanh bảo với Loan là chuẩn bị đi vào Hà Tĩnh có việc nên bảo Loan đi cùng và Loan đồng ý. Sáng ngày 7/1 vào đến TP Hà Tĩnh cả hai vào thuê phòng tại khách sạn Minh Đức nghỉ; đến khoảng hơn 13h cùng ngày khi anh Thanh có việc phải ra ngoài thì Loan đã lục túi xách lấy đi 100 triệu đồng tiền mặt, sau đó Loan rời khỏi phòng, tắt máy điện thoại và bắt xe về Hải Phòng lẫn trốn.

Nữ tình nhân trên mạng biến mất cùng 100 triệu đồng - Ảnh 3.

     Tang vật cơ quan điều tra thu giữ.

Khi về tới phòng không thấy Loan, gọi điện không được và kiểm tra tài sản đã bị mất nên anh Thanh đã đến trình báo cơ quan Công an.

Hiện công an TP Hà Tĩnh đã thu giữ 50 triệu đồng, 2 điện thoại di động và một số tang vật liên quan đến vụ án, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo qui định của Pháp luật.

Theo CAND

Nguồn: Kênh 14

 
loading...