11/01/2016
11/01/2016

Nữ trọng tài s.e.xy bị tố thiên vị sau khi đăng ảnh mặc áo AC Milan

Nữ trọng tài s.e.xy bị tố thiên vị sau khi đăng ảnh mặc áo AC Milan. Một nữ trọng tài bị cáo buộc thiên vị sau khi đăng tải hình ảnh khêu gợi của mình trên mạng xã hội Instagram.

Claudia Romani, người mẫu cũng là một trong những trọng tài có đủ điều kiện để cầm còi tại Serie A và B đã đăng tải một số hình ảnh của mình với chiếc áo của các Rossoneri trên mạng xã hội Instagram.

Nữ trọng tài Claudia Romani đủ điều kiện để cầm còi các trận đấu ở Serie A và B. Ảnh: Internet.

Một số CĐV cùng quan chức của các CLB khác bày tỏ sự lo ngại của mình đối với tính trung thực của nữ trọng tài có thân hình vô cùng gợi cảm này.

Được biết nữ trọng tài Claudia Romani chưa bao giờ che giấu sự hâm mộ của mình đối với bóng đá nói chung và CLB AC Milan nói riêng. Không những thế theo truyền thông Italia, vị nữ trọng tài 33 tuổi này từng cặp kè với cựu danh thủ Filippo Inzaghi.

Riêng về sự nghiệp người mẫu, Claudia Romani từng được bình chọn có thân hình đẹp nhất trong cuộc thi Bikini Body 2012 trên trang VH1, cô cũng từng lọt top 100 người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đẹp có gốc Serbia bày tỏ mong muốn trở thành một trong những người cầm còi nóng bỏng nhất thế giới bóng đá.

Một số hình ảnh nữ trọng tài Claudia Romani với áo đấu AC Milan trên Instagram:

Nguồn: Q.Quân - Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 00:30, 11/1/2016

Nguồn: Go.vn

 
loading...