03/10/2015
03/10/2015

Nữ võ sỹ karate giúp Lewandowski thăng hoa

Anna Stachurska, nữ võ sỹ xinh đẹp, đồng thời là vợ của Lewandowski chính là bệ phóng để tiền đạo Ba Lan thăng hoa trên sân cỏ.

Video câu chuyện về vợ Lewandowski (nguồn VTV):

Lewandowski đang là chân sút gây được sự chú ý nhiều nhất thế giới thời gian qua chứ không phải Ronaldo hay Messi. Chân sút Ba Lan đã ghi được tới 10 bàn thắng chỉ trong vòng có 1 tuần lễ thi đấu, trong đó phải kể tới chiến tích ghi 5 bàn chỉ trong vòng 9 phút ở trận đấu với Wolfsburg ở vòng 6 Bundesliga.

 Nữ võ sỹ karate giúp Lewandowski thăng hoa - 1

Vợ Lewandowski là một võ sỹ có tiếng

Đứng đằng sau thành công trên sân cỏ của Lewandowski không thể không kể tới vai trò của cô vợ xinh đẹp, kiêm một võ sỹ karate có hạng của thể thao thế giới, Anna Stachurska. Hồi tháng 12 năm 2013, Anna Stachurska đã giành tấm HCV ở giải thế giới nội dung karate đồng đội nữ. Đây là thành tích cao nhất trong sự nghiệp thể thao của cô. Trước đó, Anna từng nhiều lần đoạt huy chương vàng ở các giải trong nước nhưng ở cấp độ quốc tế, cô mới chỉ đoạt 1 tấm HCĐ ở giải thế giới vào năm 2008.

 Nữ võ sỹ karate giúp Lewandowski thăng hoa - 2

2 vợ chồng Lewandowski đang rất hạnh phúc

Không chỉ là một võ sỹ karate tài năng, Anna còn là một nàng WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) vô cùng quyến rũ, xinh đẹp và rất chiều chồng. Cô chính là người đưa ra những tư vấn về dinh dưỡng, chế độ ăn cho chân sút của Bayern. Đơn giản bởi ngoài vai trò 1 VĐV thể thao, Anna cũng là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Với sự hậu thuẫn và ủng hộ hết mình từ cô vợ xinh đẹp, giỏi giang như vậy, cũng không khó hiểu nếu như trong thời gian tới, Lewandowski sẽ còn bùng nổ và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...