18/07/2015
18/07/2015

'Oh My Ghost': Park Bo Young ngỡ ngàng trở lại chính mình

Na Bong Sun (Park Bo Young) nhút nhát đã trở lại và phải đối mặt với những sự thay đổi mà bản thân cô không thể tiếp nhận được.
Trong tập 5 của bộ phim Oh My Ghost, hồn ma Soon Ae (Kim Seul Gi) đã bất ngờ bị hất văng ra khỏi cơ thể của Bong Sun (Park Bo Young) và không thể nhập lại được. Như vậy đồng nghĩa với việc cô phụ bếp nhút nhát Bong Sun đã trở lại làm chủ thân xác mình. Tuy nhiên, cô hoàn toàn bị “sốc” trước những thay đổi trong những ngày bị Soon Ae nhập vào khi mà cô không hề có kí ức gì về nó. Trong khi đó, “ma trinh nữ” Soon Ae dường như lại rất vô tư. Trở lại làm hồn ma, Soon Ae vô hình đối với bếp trưởng Sun Woo (Jo Jung Suk). Do đó, cô nàng ma nữ mê trai tận dụng cơ hội ngắm Sun Woo và âm mưu hôn trộm anh khi ngủ.
 
 
 
Trở lại là hồn ma, Soon Ae dễ dàng tiếp cận Sun Woo

 Ma nữ Soon Ae nhân cơ hội ngắm nhìn và hôn trộm bếp trưởng Sun Woo
 
Trở lại với Bong Sun, cô phải đối mặt với ánh nhìn khác lạ của các thành viên trong nhà bếp. Ấn tượng tốt đẹp mà Soon Ae gây dựng những ngày vừa qua lập tức bị một Bong Sun dè dặt làm “thổi bay”. Bếp phó Min Soo lại tiếp tục gây khó dễ cho Bong Sun khi cô vô tình làm cháy nhà bếp. Lúc này, Bong Sun cũng đã nhận ra sự hiện hiện của Soon Ae xung quanh mình và được Soon Ae kể lại những sự việc vừa qua. Bong Sun vô cùng tức giận vì cho rằng Soon Ae đã làm xáo trộn hoàn toàn cuộc sống của cô.
 
 Bong Sun quay trở lại những tháng ngàu bị đồng nghiệp quở trách
 
 
Ánh mắt căm giận của Bong Sun dành cho Soon Ae khi ma nữ làm đảo lộn cuộc sống của cô
 
 
 
 
Bong Sun đau khổ khi không thể thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống của mình

Tuy nhiên, bếp trưởng Sun Woo, khi này đã có một cảm tình nhất định với Bong Sun, vẫn dành sự quan tâm cho cô. Anh đưa Bong Sun đến bệnh viện khám bệnh rồi đích thân vào bếp nấu ăn cho cô. Bong Sun rất vui vì đây là niềm vui duy nhất kể từ khi được trở lại chính mình. Ngoài ra, Bong Sun và Sun Woo còn có một mối liên hệ “đáng yêu” khác, chính là blog ẩm thực của Bong Sun. Sun Woo rất thích những bài đăng trên blog của cô và không hề biết Bong Sun chính là tác giả. Họ luôn trò chuyện với nhau một cách vui vẻ trên blog. Các fan hi vọng rằng, blog ẩm thực nơi mà Bong Sun được thể hiện bản thân mình, sẽ là cầu nối cho chuyện tình đẹp của cả hai sau này.

 
Bếp trưởng Sun Woo đưa Bong Sun đến bệnh viện kiểm tra
 
 
Và đích thân nấu ăn cho Bong Sun
 
 
Bong Sun và Sun Woo thường xuyên trao đổi với nhau trên blog ẩm thực của cô
 
 
Người xem hi vọng chuyện tình của Bong Sun và Sun Woo sẽ tiến triển tốt đẹp
 
Mọi chuyện bất ngờ trở nên rắc rối vào ngày Bong Sun cùng bếp trưởng Sun Woo tham gia ghi hình chương trình ẩm thực trực tiếp. Khi ấy, Soon Ae đến thăm bố thì phát hiện ông bị ngất. Chỉ là một hồn ma, Soon Ae không thể làm gì để cứu bố. Lúc này, cô lại mất khả năng nhập vào người khác, ngoại trừ Bong Sun. Do đó, Soon Ae ngay lập tức chạy đến nơi ghi hình để cầu cứu Bong Sun. Tuy nhiên, Bong Sun không đồng ý do sợ hãi việc đánh mất chính mình. Ngay lúc Bong Sun không để ý, hồn ma Soon Ae đã chạy đến nhập vào cô.
 
Bong Sun lo lắng trong ngày ghi hình cùng bếp trưởng Sun Woo
 
Bố Soon Ae đột nhiên bị ngất xỉu
 
 
 
 
 Soon Ae chạy đến cầu cứu Bong Sun cho cô nhập vào để cứu bố mình
 
Trong lúc Bong Sun không để ý, Soon Ae đã lao đến để nhập vào Bong Sun
 
Soon Ae nhập lại vào cơ thể Bong Sun
 
Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Liệu Soon Ae lại có thể nhập vào Bong Sun lần nữa? Tập 6 của Oh My Ghost được lên sóng ngày 18/7 sẽ cho các fan câu trả lời. Oh My Ghost là bộ phim hiện đang thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả với mức rating “bùng nổ”. Phim có sự tham gia của Park Bo Young, Jo Jung Suk, Kim Seul Ki… Phim gồm 16 tập, được lên sóng tvN vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần lúc 20h30 (giờ địa phương).
 

Theo

Pan / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...