30/12/2015
30/12/2015

Ông bố 4 con cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phim mới

Tài tử 44 tuổi Mark Wahlberg có nhiều pha bán khỏa thân, khoe cơ bắp cuồn cuộn khi sắm vai ông bố hư Dusty trong bộ phim hài "Daddy"s Home".

Phim xoay quanh việc anh chồng Dusty trở về để can thiệp vào cuộc sống của vợ cũ cùng lũ con khi hay tin nàng vừa tái hôn. Brad – vốn đang là một phát thanh viên thành đạt và nỗ lực không ngừng để trở nên tuyệt vời nhất trong mắt con riêng của vợ - liệu có thể chiến thắng trước ông bố ruột Dusty, người có lối sống phóng túng, cực kỳ ngông cuồng? 

Rất nhiều cuộc thảo luận từng đưa ra nhằm quyết định xem tài tử Will Ferrell sẽ vào vai "bố hư" hay "bố ngoan". Mọi thứ chỉ trở nên rõ ràng hơn khi xuất hiện Mark Wahlberg, người không bao giờ khiến ai phải lo lắng với vai một nhân vật ngỗ ngược, ngông cuồng. "Mark sinh ra đã như vậy. Mọi thứ đến với cậu ấy thật tự nhiên trong khi chúng ta có thể phải mất cả đời mới làm được thế. Và cậu ấy đã thể hiện tất cả điều đó thông qua nhân vật Dusty", "bố ngoan" Brad (Will Ferrell) chia sẻ.

Danh hài đình đám từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng này cũng tiết lộ thêm rằng Mark Wahlberg dành 2 giờ mỗi sáng để tập thể dục trong lúc tài tử 47 tuổi vẫn còn say ngủ. Và thậm chí "Mark còn có sẵn áo khoác da cực đẹp trong tủ đồ", vật vốn mang đậm nét tính cách "bố hư" Dusty, Ferrell nói.

Mark Wahlberg, DADDY’S HOME, BỐ NGOAN, BỐ HƯ
Không chỉ gây cười với các tình huống hài, vai Dusty của Mark Wahlberg còn khiến các fan phát sốt khi anh nhiều lần cởi trần để khoe cơ bắp săn chắc dù đã có tới 4 con.

Bố ngoan, Bố hư chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười khó quên cho cả gia đình trong kỳ nghỉ năm mới sắp tới. Phim ra rạp Việt từ 31/12.

Thu An

Nguồn: VietNamNet

 
loading...