30/07/2015
30/07/2015

Ông bố giấu giếm mang con gái còn đỏ hỏn đi bán

Ông bố đã giấu con vào vali mang tới khách sạn để bán cho người phụ nữ khác.

Mặc dù bé gái mới sinh còn đỏ hỏn nhưng một người cha vẫn nhẫn tâm định đem bán con. Anh ta đã đặt đứa trẻ vào trong một chiếc vali trước khi vào một khách sạn ở Yuzhou, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm Chủ nhật vừa qua.

 Ông bố giấu giếm mang con gái còn đỏ hỏn đi bán - 1

Đứa bé được giấu trong vali khi người cha đem đi bán cho người khác.

Được biết, người đàn ông trung niên tên là Ding, đã giấu đứa trẻ 3 ngày tuổi trong một vali hành lý và đi đến khách sạn để gặp một người phụ nữ tên là Zhao vào khoảng 7 giờ với ý định bán đứa trẻ cho bà ta.

Tờ Shanghai Daily cho biết, các nhân viên khách sạn đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc phát ra từ bên trong vali nên đã chặn 2 người này lại. Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã phát hiện ra đứa trẻ ở bên trong.

Em bé đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và hai kẻ tình nghi đã bị bắt giữ. Ding giải thích rằng, mẹ của đứa trẻ bị tâm thần và ông nghĩ rằng, bà ta sẽ không thể nuôi đứa trẻ nên có ý định đem bán em bé này. Rất may, hành động của Ding đã kịp thời được ngăn chặn.

Tuần qua, tại huyện Qifeng, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một người đàn ông và người phụ nữ  cũng đã bị kết án 5 và 3 năm tù vì tội bán con trai của họ với giá 100.000 nhân dân tệ cho người khác.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...