21/01/2016
21/01/2016

Ông Lê Thụy Hải 'tái duyên' với Thanh Hóa

Ông Lê Thụy Hải tái duyên với Thanh Hóa.

Ông Lê Thụy Hải đã chính thức trở thành Giám đốc kỹ thuật của CLB FLC Thanh Hóa kể từ chiều nay.

Được biết, Thanh Hóa đã bày tỏ sự quan tâm đến HLV lão làng này suốt một thời gian dài. Họ cũng đã tích cực liên hệ với nhà cầm quân này từ lâu, ngay cả khi ông Hải sang Mỹ du lịch cùng người thân và bạn bè gần 2 tháng.

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC lý giải việc ký hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải: “Thanh Hoá cần HLV giỏi hàng đầu về chuyên môn, có uy với cầu thủ và sở hữu bề dày thành tích. Tất cả các tiêu chí này HLV Lê Thụy Hải có thừa và ông ấy rất hứng thú với lần bắt tay này với FLC Thanh Hóa.

Ông Lê Thụy Hải

FLC Thanh Hóa tin tưởng tuyệt đối vào nhà cầm quân này. Chúng tôi sẽ giao toàn quyền quyết định về chuyên môn cho HLV Thụy Hải và chờ mong ông ấy sẽ làm tốt nhất công việc của mình”.

Trong khi đó, ông Hải cho biết mình đồng ý hợp tác cùng Thanh Hóa do đội bóng này "quá thiện chí". Chiều nay, GĐKT Lê Thụy Hải đã có trận đấu ra mắt Thanh Hóa. Tuy nhiên ông chỉ đóng vai trò quan sát là chính. Nhà cầm quân này sẽ tiếp quản công việc ở trận đấu cuối cùng ở FLC Cup 2016, gặp Than Quảng Ninh ngày 23/1 tới.

Hôm qua 19/1, Thanh Hóa cũng đón nhận 1 tin vui nữa khi Van Bakel chính thức nhận quốc tịch Việt Nam và trở thành 1 cầu thủ nội của đội bóng.

P.V

Nguồn: Go.vn

 
loading...