17/08/2015
17/08/2015

Orlando Bloom xác nhận tham gia ‘Cướp biển Caribê 5’

Orlando Bloom xác nhận tham gia ‘Cướp biển Caribê 5’.
 Khán giả có cơ hội gặp lại nhân vật Will Turner điển trai trong phần tiếp theo của series bom tấn “Pirates of the Caribbean”.

Hồi tháng 12/2014, Orlando Bloom úp mở anh có thể tham gia dự án Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales. Tuy nhiên, phải tới tối 15/8, thông tin mới được đích thân tài tử 38 tuổi xác nhận tại sự kiện D23 Expo 2015 của hãng Disney. Anh xuất hiện trực tiếp trên sân khấu và đem tin vui đến cho người hâm mộ.
 
Nhân vật Will Turner sẽ tái xuất trong Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales sau khi vắng mặt ở phần bốn hồi năm 2011
 
Trong series Pirates of the Caribbean, Orlando Bloom sắm vai chàng cướp biển “bất đắc dĩ” Will Turner và xuất hiện lần cuối cùng ở phần ba mang tên At World’s End . Trong đoạn kết của tập phim, nhân vật đánh đổi sinh mạng bản thân để trở thành thuyền trưởng của con tàu ma Flying Dutchman. Cũng bởi vậy, Will Turner chỉ có thể gặp gỡ vị hôn thê Elizabeth Swann (Keira McKnighley) xinh đẹp sau mỗi mười năm.
 
Sau At World’s End, series phim cướp biển được tiếp tục với phần bốn mang tên On Stranger Tides (2011), chủ yếu tập trung vào nhân vật Jack Sparrow của Johnny Depp. Dù gặt hái thành công tại phòng vé, phim không được giới phê bình đánh giá cao như các tập trước.
 
Phần năm của Pirates of the Caribbean mang tên Dead Man Tell No Tales, tiếp tục theo chân gã cướp biển quái tính Jack Sparrow. Lần này, anh phải đối đầu với thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem), một kẻ thù năm xưa mới trốn thoát khỏi vùng Tam giác Quỷ. Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của thần biển Poseidon.
 
Hình ảnh Johnny Depp trên trường quay Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales
 
Bên cạnh Johnny Depp và Orlando Bloom, phần năm của Pirates of the Caribbean có sự tham gia của Javier Bardem, Kaya Scodelario, Brenton Thwaites, cũng như một số gương mặt quen thuộc từ tập đầu tiên là Geoffrey Rush, Kevin R. McNally và Stephen Graham. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 7/7/2017.
Địch (theo Zing)

Nguồn: Go.vn

 
loading...