08/06/2015
08/06/2015

Paul Scholes: 'Phil Jones không đủ thông minh để đá trung vệ'

Paul Scholes: Phil Jones không đủ thông minh để đá trung vệ . Ở trận hòa 0-0 giữa đội tuyển Anh và CH Ireland, Phil Jones thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Paul Scholes cho rằng đó là vị trí phù hợp nhất với Phil Jones.

Ở trận hòa 0-0 giữa đội tuyển Anh và CH Ireland, Phil Jones thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Paul Scholes cho rằng đó là vị trí phù hợp nhất với Phil Jones.

Paul Scholes là bình luận viên cho trận giao hữu giữa Anh và CH Ireland trên ITV. Cựu tiền vệ của Man United cho rằng Phil Jones không đủ thông minh để đá ở vị trí trung vệ.

“Tôi chỉ nghĩ khi đá trung vệ, lúc Phil Jones đối mặt với những tiền đạo thông minh, cậu ấy có xu hướng rời bỏ vị trí một cách dễ dàng”, Paul Scholes phát biểu trên ITV. Anh tin rằng Phil Jones thích hợp ở vị trí hậu vệ phải hơn: “Tôi chỉ nghĩ là cậu ta không đủ thông minh để đá ở vị trí trung vệ. Khi mới đến Man United, Phil Jones là một hậu vệ phải. Ở vị trí ấy, Phil Jones có sức mạnh lẫn tốc độ để lên công về thủ. Tôi thích để cậu ấy đá hậu vệ phải hoặc ở hàng tiền vệ hơn”.

Một bình luận viên khác là Lee Dixon tỏ ra ngạc nhiên khi Phil Jones được xếp ở vị trí hậu vệ phải, trong khi Nathaniel Clyne (Southampton) không có mặt ở đội hình ra sân: “Phil Jones được chọn ở vị trí hậu vệ phải nhưng cậu ấy đá trung vệ ở Man United. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cho Clyne ra sân vào hôm nay”.

Sơn Tùng
Tổng hợp


Nguồn: Go.vn

 
loading...