30/06/2015
30/06/2015

Petr Cech CHÍNH THỨC tới Arsenal với giá 11 triệu bảng

Petr Cech CHÍNH THỨC tới Arsenal với giá 11 triệu bảng. Bản hợp đồng đã được dự đoán từ lâu mang tên Petr Cech từ Chelsea đã được Arsenal hoàn tất với giá 11 triệu bảng.

Bản hợp đồng đã được dự đoán từ lâu mang tên Petr Cech đã được Arsenal hoàn tất với giá 11 triệu bảng.

Arsene Wenger chưa từng đánh bại Jose Mourinho trong 13 lần đụng độ trên sân cỏ, nhưng ông đã có một chiến thắng trên khía cạnh chuyển nhượng. Nhà cầm quân người Pháp đã chính thức có được chữ ký của Petr Cech từ Chelsea với giá 11 triệu bảng.

Cech đã hoàn tất bài kiểm tra y tế từ thứ Sáu tuần trước nhưng phải tới hôm nay, các thủ tục mới được Arsenal hoàn tất. Theo nguồn tin của Goal, Cech sẽ hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần trong 3 năm tới.

Trước đó, Jose Mourinho từng khẳng định không muốn bán Cech, nhưng sẽ để anh ra đi nếu anh không còn muốn gắn bó với Chelsea. Thủ thành người CH Czech được cho là muốn được thi đấu thường xuyên hơn, thay vì ngồi dự bị cho Thibaut Courtois.

Mourinho được cho là sẽ chiêu mộ Asmir Begovic từ Stoke City để thay thế vai trò của Cech. Còn với Arsenal, David Ospina gần như chắc chắn sẽ ra đi với sự có mặt của thủ môn có 114 lần khoác áo ĐTQG CH Czech.

Vu Chân
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...