02/01/2016
02/01/2016

Phá đường dây làm giả giấy khám sức khỏe

Phá đường dây làm giả giấy khám sức khỏe. Ngày 1/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Đức Hải (SN 1957, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) về tội danh Làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan tổ chức

Theo kết quả bước đầu, nắm bắt được nhu cầu của người dân về giấy chứng nhận sức khỏe để hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi lái xe… từ tháng 10/2015, Hải đã tìm trên mạng internet các mẫu giấy tờ của Bệnh viện Giao thông vận tải, sau đó đi in sao thành nhiều bản, rồi dùng con dấu giả chức danh bác sỹ của BV này để đóng vào các loại giấy tờ và mang đi bán.

Tại CQĐT, Hải khai đã bán các giấy tờ giả trên cho rất nhiều người với giá từ 140 nghìn đồng -180 nghìn đồng/tờ. Ngoài ra, Hải còn đổ buôn cho 2 có tên là Huệ và Việt, đều ở Hà Nội với giá chỉ bằng một nửa giá bán lẻ. Từ khi làm giả các giấy tờ của Bệnh viện Giao thông vận tải để bán, Hải đã thu lợi bất chính hơn 10 triệu đồng. Khám xét nơi ở của Hải, CQĐT thu giữ nhiều giấy tờ giả, con dấu giả là tang vật của vụ án.

Nguồn: Go.vn

 
loading...