24/09/2015
24/09/2015

Pha lướt sóng kỳ lạ như có phép thuật

Người hâm mộ vẫn đang ngơ ngác đi tìm câu trả lời sau pha lướt sóng bí ẩn của nhà vô địch người Mỹ.

Hồi tuần qua, nhà vô địch lướt sóng của Mỹ Kelly Slater lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải tròn mắt sau một pha lướt sóng rất kỳ lạ của mình. Đó là pha biểu diễn ở vòng 5 giải Pro Hurley, California, đối thủ của anh là VĐV người Úc, Mick Fanning - người đã nổi như cồn sau khi thoát chết khỏi hàm một chú cá mập lúc đang thi đấu ở Nam Phi.

Trong lúc thực hiện pha trình diễn nhào lộn, người ta đã nhìn thấy rất rõ Kelly Slater đã gần như rời khỏi ván lướt khi rơi xuống rồi cùng chìm trong con sóng. Nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra khi con sóng đi qua, nhà vô địch người Mỹ vẫn an toàn trên chiếc ván lướt và tiếp tục nhào lộn với những động tác khác.

Xem video pha lướt sóng bí ẩn của Kelly Slater:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Điều khó tin đó đã khiến những người chứng kiến phải thốt lên và không thể tin vào mắt mình. Thậm chí ngay cả cựu vô địch lướt sóng thế giới Martin Potter cũng chia sẻ rằng ông cũng không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra trong tình huống đó của Kelly Slater.

Ông cũng nói thêm, dù nhà vô địch người Mỹ đã gây được nhiều ấn tượng cho khán giả trong pha lướt đó nhưng thực sự đó cũng không phải là một pha trình diễn đẹp. Cũng chính điều kỳ lạ ấy đã gây ra sự hoài nghi của Ban giám khảo và số điểm giành cho Kelly Slater chỉ được 4.17.

 Pha lướt sóng kỳ lạ như có phép thuật - 1

Hình ảnh Kelly Slater cùng chiếc ván rơi xuống sau khi nhào lộn

Dù Mick Fanning đã giành chiến thắng chung cuộc nhưng pha lướt sóng bí ẩn của Kelly Slater vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...