13/08/2015
13/08/2015

Phạm Băng Băng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Lý Thần xô xát với phóng viên

Phạm Băng Băng bị bắt gặp ở một trung tâm thẩm mỹ suốt 7 tiếng đồng hồ, 2 giờ sáng ngày hôm sau mới rời khỏi.
Năm nay, Phạm Băng Băng đã từng tham gia một chương trình của Trung Quốc Đại lục mang tên “Tối cường đại não”, lúc đó, cô đã chủ động yêu cầu thí sinh chạm tay lên mặt, mũi và trán của mình, để chứng minh bản thân không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên có tạp chí cho biết, Phạm Băng Băng có dung mạo xinh đẹp như hiện nay và trở thành một cơn sốt toàn châu Á sau bộ phim “Võ Tắc Thiên” là nhờ thẩm mỹ, thậm chí, có bác sĩ nổi tiếng người Nhật Bản đã đưa cô vào danh sách Top 50 người đẹp thẩm mỹ, nhưng Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần nhấn mạnh, vẻ đẹp của cô hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của dao kéo.

Thông tin mới cho biết, Phạm Băng Băng đã hai lần bay qua Đài Loan, đến một trung tâm thẩm mỹ ở thành phố Tân Bắc. Tháng 6 năm nay, cô đi chỉnh sửa lại mặt, sau đó che mặt kín mít, còn đeo một loại “mặt nạ” đặc biệt khi phải ra ngoài, còn trợ lý thì xách hai túi đồ dùng phụ trợ sau thẩm mỹ rời khỏi nơi đó. Bác sĩ thẩm mỹ cho biết, việc Phạm Băng Băng đeo “mặt nạ” đặc biệt như vậy là do sau khi tiếp nhận công đoạn làm đẹp bằng laser, luồng laser tiếp xúc với da mặt sẽ gây cảm giác rất nóng rát, nên cần đeo “mặt nạ” đặc biệt đó để giảm nhiệt độ.


Bức ảnh Phạm Băng Băng che kín mít khiến cô bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Tạp chí này cho biết, mùng 10 tháng này Phạm Băng Băng lại tới Đài Loan, Lý Thần theo sát bạn gái một bước không rời, Phạm Băng Băng vừa xuống xe, Lý Thần liền đưa khẩu trang cho cô, lo lắng người yêu bị fan nhận ra và làm phiền. Hai người giúp đỡ nhau che khẩu trang kín mít, rồi được nhân viên hộ tống đến trung tâm thẩm mỹ.

Phóng viên cho biết, hai người ở trung tâm thẩm mỹ này khoảng 7 tiếng đồng hồ, đến hai giờ sáng, Phạm Băng Băng mới cùng người yêu và quản lý ra khỏi đó. Suốt cả chặng đường, Lý Thần nắm chặt tay Băng Băng. Tuy rằng hai người đều đeo khẩu trang, đội mũ, đeo kính đen rất cẩn thận, nhưng vẫn có thể nhận ra Băng Băng rất mệt mỏi, trợ lí đưa hai người về khách sạn, giữa đường gặp phóng viên liền vội vàng tăng tốc, tuy nhiên các phóng viên vẫn theo sát đằng sau.

Đến hai giờ sáng, Phạm Băng Băng, Lý Thần cùng quản lý mới rời khỏi trung tâm thẩm mỹ

Khi Phạm Băng Băng và Lý Thần xuống xe, phóng viên lập tức vây chặt hỏi vì sao cô lại đến phòng khám, nữ diễn viên xinh đẹp trả lời chỉ là đi tẩy nốt ruồi bằng laser. Phóng viên quay sang chất vấn Lý Thần, nam diễn viên trở nên cau có, đôi bên xảy ra mâu thuẫn và xô xát, trợ lý của Băng Băng còn cố tình tông vào xe phóng viên, đến mức phía cảnh sát phải đến xử lý, hòa giải. Tuy nhiên khi phóng viên của trang 163 đến đối chứng thông tin này với quản lý của Lý Thần, họ phủ nhận thông tin giữa Lý Thần và phóng viên của tạp chí đó có xô xát: “Khi ấy phóng viên lùi về phía sau, Lý Thần lo ngại họ va vào cửa kính sau lưng, liền kéo họ mà thôi. Làm gì có chuyện cau có rồi xô sát, thông tin này sao bị bóp méo như vậy?”.

Nguồn: 163 
 

Theo

Shui Shuai / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...