28/08/2015
28/08/2015

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết, uống máu chó

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết, uống máu chó. Clip dài hơn 7 phút về một thanh niên giết 3 chú chó liên tiếp và uống máu đang được cộng đồng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trong chiều 27/8.

Clip dài hơn 7 phút về một thanh niên giết 3 chú chó liên tiếp và uống máu đang được cộng đồng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trong chiều 27/8.

Hành động không khác gì một tay đồ tể chuyên nghiệp, nhân vật chính trong clip đang bị truy tìm tung tích ráo riết. Clip chỉ dài hơn 7 phút nhưng những ám ảnh mà nó mang lại cho người xem không thể đo đếm được.

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết uống máu chó

Nam thanh niên hành hạ chú chó

Nhân vật trong clip cởi trần, mặc một chiếc quần lửng, sử dụng một dây câu thòng lọng để lôi cổ chú chó đầu tiên ra khỏi chuồng. Bằng một động tác nhanh gọn nhẹ, chú chó tội nghiệp bị lôi ra khỏi cũi sắt, khi người xem chưa kịp biết chuyện gì đang xảy ra thì hành động tiếp theo của thanh niên này khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Chú chó bị nâng lên rồi quật thẳng xuống sàn, bất lực trước hành vi thú tính của nhân vật chính, chú chó tội nghiệp chỉ còn biết kêu ư ử như van xin nhưng tay “đồ tể” này không chút nhân nhượng giáng thêm vài lần nữa, sau những cú đập không nương tay, chú chó nằm rũ người, mềm nhũn. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật trong clip nhanh chóng mang xác chú chó đặt lên bệ. Cầm lăm lăm con dao sắc lẻm với một thao tác mau lẹ, nhân vật chính nhanh chóng cắt cổ xong chú chó và hứng máu vào chậu.

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết uống máu chó

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết uống máu chó

Khoe chiến tích ghê rợn

Tưởng rằng clip sẽ kết thúc ở đây, nhưng nhân vật chính chốt hạ bằng việc từ từ uống máu của chú chó vừa bị mình kết liễu. Ngay sau đó, 2 chú chó nữa cũng cùng chịu chung số phận với chú chó đầu tiên, có điều thay vì bị đập thẳng xuống sàn thì 2 chú chó tội nghiệp sau bị dùng dùi cui đập vào đầu cho đến chết và cũng bị uống máu như người bạn của mình. Chỉ trong vòng 7 phút, tên đồ tể này đã giết 3 chú chó vô tội. Chỉ mới được đăng tải lên mạng sau 4 tiếng nhưng clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động này đang bị cư dân mạng lên án và truyền tay nhau clip nhằm truy tìm tung tích của kẻ vô nhân tính này.

Bạn Sơn Lê sau khi xem xong đoạn clip trên đã không giấu nổi sự bức xúc: “Mình không dám xem hết clip. Thật là mất hết tính người. Không thể ngờ trên đời lại có kẻ tàn bạo đến vậy”.

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết uống máu chó

Phẫn nộ clip nam thanh niên khoe chiến tích giết uống máu chó

Cộng đồng mạng phẫn nộ với clip của nam thanh niên này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip đám đông kéo đến xem đánh nhau

Nguồn: Go.vn

 
loading...