08/06/2015
08/06/2015

Phan Thị Hà Thanh bật khóc sau thất bại cay đắng

Phan Thị Hà Thanh bật khóc sau thất bại cay đắng. Đạt kết quả rât tốt ở những giải quốc tế từ đầu năm, nhưng Hà Thanh đã không làm được điều tương tự trong ngày thi đấu hôm nay ở sân chơi khu vực.

 - Đạt kết quả rât tốt ở những giải quốc tế từ đầu năm, nhưng Hà Thanh đã không làm được điều tương tự trong ngày thi đấu hôm nay ở sân chơi khu vực.


Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28

Trong ngày hôm nay, TDDC đồng đội nữ diễn ra với 4 nội dung thi gồm xà lệch, cầu thăng bằng, nhảy chống và biểu diễn tự do trên thảm chính. Đây là nội dung Việt Nam đặt mục tiêu có huy chương, khi có sự tham dự của “gương mặt vàng” Phan Thị Hà Thanh.

Hà Thanh, bật khóc, tuột vàng, SEA Games 28

Hà Thanh để lại sự thất vọng lớn trong ngày thi đấu hôm nay. Ảnh S.N

Tuy nhiên, dù có sự chuẩn bị rất tốt về tâm lý cũng như vấn đề chuyên môn, VĐV người Hải Phòng đã thi đấu không đúng với phong độ của mình.

Phan Thị Hà Thanh chịu hai cú ngã khi tiếp đất ở nội dung xà lệch và nhảy chống. Đây là một sai sót hiếm khi mắc phải với VĐV có hơn 15 năm theo nghiệp TDDC như Hà Thanh.

Việc VĐV được kỳ vọng lớn nhất là Hà Thanh mắc sai lầm, đội tuyển TDDC Việt Nam chỉ xếp thứ 4 sau Singapore, Philippines và Malaysia.

Phải ít phút sau khi cuộc thi kết thúc, Hà Thanh mới chấp nhận được thất bại của mình. Cô ôm mặt khóc nức nở, dù đã được BHL và các đồng đội động viên.

Tại SEA Games 27 tổ chức tại Myanmar, môn TDDC không được tổ chức. Chính vì thế, ở SEA Games ần này, Hà Thanh quyết thi đấu hết sức, trước khi nói lời chia tay với kỳ SEA Games cuối cùng.

“Tôi sẽ thi đấu tất cả các nội dung thi của nữ, từ đồng đội, toàn năng và đơn môn và sẽ cố gắng cùng đội tuyển thể dục dung cụ hướng tới thành tích cao nhất. Tôi tự tin với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình cho cuộc tranh tài này”, Hà Thanh tâm sự trước ngày lên đường sang Singapore.

Thế nhưng, với phong độ không cao, VĐV người Hải Phòng đã mắc lỗi, dẫn đến việc trắng tay ở nội dung đồng đội nữ chiều nay.

Môn TDDC diễn ra từ ngày 6 đến 10 tại Bishan Sport Hall. Ngày 8-6 sẽ diễn ra cuộc đua tranh 2 bộ huy chương của toàn năng nam và toàn năng nữ. Sau khi thi đấu không thành công ở nội dung đồng đội, ngày 9 và 10/6 sẽ diễn ra 5 nội dung thi đấu cá nhân của nam và nữ. Đây sẽ là cơ hội để Hà Thanh chuộc lỗi. Chung kết các nội dung cá nhân gồm, cá nhân nam: vòng treo, xà đơn, xà kép, nhảy ngựa, thể dục tự do, ngựa tay quay; các nội dung của nữ gồm xà lệch, cầu thăng bằng, nhảy ngựa, thể dục tự do.

S.N(từ Singapore)

Tập đoàn Tài chính – Bất động sản – Công nghiệp – Thương mại và Xuất nhập khẩu hàng hóa T&T Group, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước uống Collagen Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng SEA Games 28

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) thương hiệu bảo hiểm uy tín 2014 hân hạnh đồng hành cùng SEA GAMES 28.

Bảng tổng sắp, huy chương, SEA Games 28, HCV

Nguồn: Go.vn

 
loading...