23/06/2015
23/06/2015

Phát động chương trình Sáng kiến vì cộng đồng

Phát động chương trình Sáng kiến vì cộng đồng. Ngày 22.6, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN VN, Bộ KH-CN và Tạp chí Cộng sản họp báo, phát động chương trình Sáng kiến vì cộng đồng. Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long cho biết chương trình này là một trong nhiều hoạt động cụ thể hóa nội dung phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi, do T.Ư Hội LHTN VN phát động.

Ngày 22.6, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN VN, Bộ KH-CN và Tạp chí Cộng sản họp báo, phát động chương trình Sáng kiến vì cộng đồng. Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long cho biết chương trình này là một trong nhiều hoạt động cụ thể hóa nội dung phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi, do T.Ư Hội LHTN VN phát động.

Ban tổ chức mong muốn tập hợp, tuyển chọn các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến hỗ trợ cộng đồng tham gia xóa đói giảm nghèo, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội ở miền núi và địa bàn khó khăn trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, bảo vệ môi trường... Trong giai đoạn đầu, từ tháng 6 - 9, Ban tổ chức tiếp nhận các sáng kiến đóng góp từ cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước được áp dụng thành công tại VN; giai đoạn 2, từ tháng 10 - 12, sẽ lựa chọn 3 - 5 sáng kiến tiêu biểu nhất để triển khai trong thực tế.

P.Hậu

Nguồn: Go.vn

 
loading...