15/11/2015
15/11/2015

Phát hiện 7 thi thể trẻ em trong căn nhà ở Đức

Phát hiện 7 thi thể trẻ em trong căn nhà ở Đức. Cảnh sát vừa phát hiện thi thể 7 trẻ em trong một căn nhà ở thị trấn Wallenfels, bang Bayern (Đức). Các nhà chức trách đang truy lùng một người phụ nữ 45 tuổi được cho là người chăm sóc các em.

Cảnh sát vừa phát hiện thi thể 7 trẻ em trong một căn nhà ở thị trấn Wallenfels, bang Bayern . Các nhà chức trách đang truy lùng một người phụ nữ 45 tuổi được cho là người chăm sóc các em.

Phát hiện 7 thi thể trẻ em trong căn nhà ở Đức - ảnh 1

Các nhà chức trách đang điều tra tại hiện trường - Ảnh chụp màn hình The Mirror

Một bác sĩ đã phát hiện thi thể nạn nhân đầu tiên vào đêm 12.11. Bà ngay lập tức báo cho cảnh sát. Lực lượng chức trách đã đến ngay hiện trường và tiến hành phong tỏa căn nhà để điều tra, theo Mirror.
Mọi người bàng hoàng khi cảnh sát tìm thấy thêm 6 thi thể trẻ em nữa ở trong nhà.
Các nhà điều tra cho biết họ đang rất muốn nói chuyện với một phụ nữ 45 tuổi, được cho là người chăm sóc các bé và từng sống trong căn nhà ở thị trấn Wallenfels.
Tuy nhiên, cảnh sát đến giờ vẫn chưa biết các em đã chết từ khi nào. Người bác sĩ phát hiện vụ việc khi được gọi đến ngôi nhà để khám bệnh.
Hàng xóm cho biết người phụ nữ 45 tuổi sống chung nhà với một cụ già và vài đứa trẻ. Biểu hiện của họ thường ngày hoàn toàn không có gì bất thường, truyền thông Đức cho biết.
Nguyên nhân cái chết của các em vẫn chưa được tiết lộ. Kết quả điều tra có thể sẽ được công bố vài ngày tới, sau khi cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi.
Do một số thi thể đã bị phân hủy nên quá trình khám nghiệm sẽ mất nhiều thời gian hơn so với bình thường, theo Mirror.

Ngọc Quý

Nguồn: Go.vn

 
loading...