31/01/2016
31/01/2016

PHÁT HIỆN: Arsene Wenger cử 'gián điệp' theo dõi Barca

PHÁT HIỆN: Arsene Wenger cử gián điệp theo dõi Barca. Ở trận đấu giữa Atletico Madrid và Barcelona, người ta đã phát hiện ra một trinh sát của HLV Wenger được phái đến để thu thập thêm thông tin về đội bóng xứ Catalunya

Ở trận đấu giữa Atletico Madrid và Barcelona, người ta đã phát hiện ra một “trinh sát” của HLV Wenger được phái đến để thu thập thêm thông tin về đội bóng xứ Catalunya.

Champions League sắp trở lại và ngày Arsenal chạm trán Barca cũng đã cận kề. Nhiều năm qua, “Pháo thủ” liên tục bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng 1/8. Không để điều đó lặp lại ở mùa giải này, HLV Wenger đã cử người đi theo dõi trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid.

“Gián điệp” mà HLV Wenger cử đến không phải là cái tên quá xa lạ đối với các CĐV “Pháo thủ”. Đó là HLV kỳ cựu 66 tuổi Stewart Houston. Ông từng 2 lần làm HLV tạm quyền ở Arsenal các năm 1995 và 1996. Mùa giải 1996-1997, Stewart Houston làm HLV trưởng cho Queens Park Rangers. Sau đó, ông tập trung vào công việc giám sát và báo cáo thông tin về các đối thủ.


Stewart Houston cùng thủ môn David Seaman

Stewart Houston là một người có kinh nghiệm trong công việc trinh sát. HLV Wenger hy vọng những thông tin mà Steward Houston cung cấp có thể giúp Arsenal xóa bỏ “truyền thống” bị loại từ vòng 1/8 Champions League trong vài năm gần đây.

Nếu vượt qua được Barcelona, Arsenal phần nào sẽ trả được mối thù bị đội bóng Tây Ban Nha loại khỏi Champions League ở hai mùa giải liên tiếp 2009 -10 và 2010 – 2011. Chưa kể tới thất bại đau đớn 1-2 của Arsenal trong trận chung kết Champions League 2006.

Rõ ràng, Arsenal có động lực để cố gắng nhưng chắc chắn đánh bại Barcelona ở thời điểm này không phải là việc dễ dàng. Việc HLV Wenger phải cử trinh sát đi theo dõi đối thủ đã nói lên tất cả.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...