06/08/2015
06/08/2015

Phi Nhung làm liveshow cho khán giả có thu nhập thấp

Nữ ca sĩ bán vé giá bình dân cho nhiều người đến xem liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của cô. 

Chiều 5/8 tại TP HCM, Phi Nhung có buổi giới thiệu liveshow Tình yêu bất tận. Nữ ca sĩ chia sẻ cô chưa bao giờ nghĩ rằng có ngày tự mình thực hiện liveshow kỷ niệm hơn 20 năm "ăn cơm Tổ" trên quê hương. 

1_1438822956.jpg

Ca sĩ Phi Nhung (phải).

Năm ngoái, Phi Nhung từng thực hiện liveshow nhac/lang-nhac/phi-nhung-khoc-khi-bi-che-qua-tre-de-xuat-hien-o-sol-vang-3084881.html" target="_blank">Sol vàng trên truyền hình với số lượng khán giả giới hạn ở nhà hát. Người hâm mộ muốn xem cô hát trực tiếp bày tỏ sự tiếc nuối. Lần này, nữ ca sĩ quyết tâm làm liveshow ở sân khấu Trống Đồng với sức chứa tối đa 4.000 người xem. Phi Nhung bán vé đồng giá 150 ngàn đồng để người có thu nhập thấp vẫn có thể mua được. Ngoài ra, khán giả nào không có tiền mua vé, ban tổ chức cân nhắc mở cổng để họ vào xem sau khi ổn định chỗ ngồi trước giờ biểu diễn.

"Tôi hứa sẽ làm khán giả "đã" hơn với liveshow này. Ngoài khung chính của chương trình, nếu mọi người còn yêu cầu, tôi sẽ còn hát. Đây là liveshow tôi muốn tri ân những khán giả đã yêu thương tôi từ khi mới chập chững vào nghề cho đến nay", Phi Nhung nói.

Liveshow chia làm ba chương: chương đầu tiên thể hiện tình yêu đất nước, chương thứ hai là tình yêu đôi lứa, chương cuối nói về tình mẫu tử. Ngoài hát, Phi Nhung sẽ diễn kịch và ca cải lương. Các ca khúc được chọn trong liveshow là Sa mưa giông, Duyên quê, Bông điên điển, Đám cưới nghèo, Giấc mơ cánh cò, Trách ai vô tình… Đặc biệt, Phi Nhung sẽ vào vai "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Việt Nam trong một vở kịch.

Ca sĩ khách mời gồm Giao Linh, Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Hoài Lâm, Quốc Đại, Ngô Kiến Huy, Khánh Bình, NSND Ngọc Giàu, Hoài Linh, Chí Tài, NSƯT Kim Tử Long, Tấn Beo, Trấn Thành, Trung Dân, Thu Trang, NSƯT Hữu Quốc, Trinh Trinh, bé Thiêng Ngân, bé Thu Hiền.

Ngô Kiến Huy và Thu Trang đảm nhận vai trò MC chương trình. Sau đêm mở màn ngày 14/8, Phi Nhung sẽ mang liveshow sang Mỹ vào trung tuần tháng 9.

2_1438822983.jpg

Phi Nhung và các ca sĩ khách mời trong liveshow.

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ cũng chia sẻ khó khăn trong những ngày đầu về Việt Nam. Nhớ lại những ngày đầu về nước - vừa bước xuống máy bay đã nghe nhiều người chỉ tay nhau nói đây là ca sĩ hải ngoại hát bài Bông điên điển, Phi Nhung mới có cảm giác hạnh phúc vì được khán giả trong nước công nhận.

Theo cô, một số khán giả ngần ngại tiếp nhận mình vì nghĩ rằng Phi Nhung là con lai, sao có thể hát được nhạc quê hương. "Khi tôi hóa thân thành Lan trong tuồng cải lương Lan và Điệp, họ lại nghi ngờ làm sao tôi có thể hóa thân thành cô thôn nữ điển hình cho làng quê Việt Nam khi gương mặt nhìn rất Tây. Những lúc đó, tôi khá buồn", Phi Nhung tâm sự.

Tâm Giao

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...