07/06/2015
07/06/2015

Phi Sơn tái hiện hình ảnh Cristiano Ronaldo trên đất Singapore

Sau cú đánh đầu mở tỷ số vào lưới Đông Timor, Phi Sơn đã có hành động ăn mừng giống hệt thần tượng Cristiano Ronaldo.
Ngay phút thứ 11 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đông Timor, Phi Sơn đã có bật cao đánh đầu cận thành từ đường tạt bóng bên cánh cánh phải của đồng đội ghi bàn thắng mở tỷ số và cũng là pha lập công thứ 2 của anh ở SEA Games 28.

Sau khi xé lưới Đông Timor, Phi Sơn đã nhảy lên không trung xoay một vòng và sau đó dang rộng hai cánh tay, pha ăn mừng của tiền đạo người Nghệ An giống hệt thần tượng Cristiano Ronaldo. Nói một cách hoa mỹ, hình ảnh của CR7 đã được tái hiện trên sân cỏ Singapore.


Hầu hết những cầu thủ theo chuyên nghiệp đều có cho riêng mình một thần tượng và Phi Sơn luôn lấy siêu sao người Bồ Đào Nha làm hình mẫu để phấn đấu. Ngay từ khi còn nổi danh ở U21 Việt Nam, chân sút người Nghệ An đã nổi tiếng vì luôn bắt trước phong cách của CR7.

Không ít người cho rằng kiểu đá của Phi Sơn là rườm ra, chính chân sút vừa mở tỷ số vào lưới Đông Timor cũng thừa nhận như vậy. Song Phi Sơn giải thích, nếu không vì những động tác ăn mừng, những pha đi  bóng như thế, người hâm mộ đã chẳng biết Phi Sơn là ai.

Bóng đá là trò chơi tập thể nhưng cũng rất cần những cầu thủ có thể mang đến cảm xúc cho người hâm mộ và tạo nên khác biệt trong những thời điểm nhất định và Phi Sơn đang muốn chứng minh mình là mẫu cầu thủ như thế.
 

Theo

Thụy Miên / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...