24/07/2015
24/07/2015

Phim của Phạm Băng Băng, Lê Minh bị chỉ trích 'quá khêu gợi'

Đoàn làm phim cổ trang "Dương Quý Phi" bị cho là câu khách bằng hình ảnh nhạy cảm.

Trang Nandu mới đây hé lộ những cảnh nóng của Phạm Băng Băng - Lê Minh trong phim Dương Quý Phi. Nhiều khán giả chỉ trích cảnh quay lộ liễu, "táo bạo như phim cấp ba".

bang-3078-1437644361.jpg

Những hình ảnh gây bàn tán của Lê Minh - Phạm Băng Băng.

Tiếp đến, đoàn phim công bố bức poster hình hai quả vải, khiến không ít khán giả ngạc nhiên. Sina nhận xét "tấm poster quá gợi liên tưởng khiến bộ phim lịch sử tưởng như nghiêm túc bị khoác lên vẻ ngoài khêu gợi". Hình ảnh này một lần nữa khiến đoàn phim Dương Quý Phi bị cho là cố tình dùng cảnh nhạy cảm để quảng bá cho tác phẩm.

Tuy nhiên, một số khán giả khác cho rằng phim chưa ra mắt, có thể khi xem toàn bộ nội dung tác phẩm mới hiểu được ý đồ của đạo diễn.

Phản hồi về những tranh cãi trên, Phạm Băng Băng cho biết Dương Quý Phi nói về con người, sự sống, cái chết và tình yêu. Phim miêu tả chi tiết về tình yêu của nhân vật chính. Nữ diễn viên không bận tâm về mức độ nóng bỏng của cảnh quay mà chỉ cân nhắc mức độ đó có phù hợp với nội dung, tính cách nhân vật.

g1-4780-1437644361.jpg

Tấm poster gây tò mò của phim "Dương Quý Phi".

Để vào vai Dương Quý Phi, Phạm Băng Băng phải ăn nhiều để tăng thêm sáu kg. Lúc đóng phim cô nặng khoảng 62 kg.

Người đẹp cho biết thêm rằng cô được bạn trai Lý Thần ủng hộ khi nhập vai này. Hai người đều là diễn viên nên hiểu và biết tôn trọng công việc của nhau. Cô nói đùa: "Lần sau nếu đóng cảnh nóng như vậy tôi sẽ tiêm phòng để anh ấy khỏi sốc".

Như Anh

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...