26/08/2015
26/08/2015

Phim 'Mảnh đời ngang trái' thu hút khán giả trên SCTV11

Tiếp nối câu chuyện làm dâu bất đắc dĩ, sự tranh giành quyền lợi giữa các thành viên gia đình Chaoharri khiến số phận 2 mẹ con Abeer ngày càng mong manh.
polyad

Xem trailer phim tại đây.

Ông Himat Javachung là anh trai của Aliyava - người đứng đầu gia đình Chaoharri, có quyền lực lớn trong giới kinh doanh đã thay mặt em trai mình quản lý gia đình và điều hành công việc. Ông âm mưu thâu tóm cả quyền lực và của cải nhà Chaoharri. Thế nhưng, một người phụ nữ đã xuất hiện làm cho mọi suy tính của ông có nguy cơ đổ vỡ, không theo ý muốn.

Người phụ nữ ấy là Nigat Bamin, cũng chính bà đã giúp đỡ Abeer - cô con dâu góa phụ tội nghiệp trong gia đình Chaoharri. Nhờ có sự chống lưng của bà Nigat, sự hỗ trợ tài chính từ công ty của ông Sôhai (công ty duy nhất chịu hỗ trợ tài chính cho dự án), Abeer nhanh chóng lấy được những giấy tờ cần thiết để thực hiện dự án mà Harris đang làm dang dở. Mọi việc tưởng chừng êm xuôi, nhưng không ngờ những khó khăn thử thách chưa dừng lại ở đó với Abeer, ông Sôhai bất ngờ bị giết hại và nguồn tài chính cho dự án bỗng chốc bị cắt đứt.

polyad

Xem trailer phim tại đây.

Cuộc chiến tranh giành quyền lợi giữa ông Himat Javachung và bà Nigat diễn ra ngày càng gay gắt. Khán giả đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Mảnh đời ngang trái phát sóng lúc 19h20 hàng ngày trên SCTV11 - Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

(Nguồn: SCTV11)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...