28/06/2015
28/06/2015

Phim mới của Kim Soo Hyun mở cuộc thi tuyển vai nữ chính

Phim mới của Kim Soo Hyun mở cuộc thi tuyển vai nữ chính. Theo trang Soompi ngày 26.6, bộ phim Real sắp tới của Kim Soo Hyun sẽ công khai mở cuộc thi tuyển để chọn ra hai nữ chính bên cạnh nam tài tử.

Theo trang Soompi ngày 26.6, bộ phim Real sắp tới của Kim Soo Hyun sẽ công khai mở cuộc thi tuyển để chọn ra hai nữ chính bên cạnh nam tài tử.

 Real đánh dấu sự trở lại của Kim Soo Hyun với màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng  Real đánh dấu sự trở lại của Kim Soo Hyun với màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng - Ảnh chụp màn hình Soompi
KeyEast, công ty quản lý của nam diễn viên khẳng định: “Chúng tôi mong rằng thông qua cuộc thi lần này sẽ chọn ra được hai nữ diễn viên chính”. Công ty này cũng tuyên bố thêm rằng họ sẽ tuyển những diễn viên nữ có độ tuổi dưới 30. Những đơn dự thi đến từ các diễn viên hay “người mới” đều được chấp nhận.
Cuộc thi tuyển chọn sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 24.7. Bộ phim chính thức khởi quay vào tháng 10 năm nay.
Real là bộ phim hành động, kinh dị xoay quanh nhân vật Jang Tae Young (do Kim Soo Hyun thủ vai). Tae Young là một tay chuyên đi giải quyết những vụ bê bối trong kinh doanh, có tính cách độc đoán, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu.
Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun với màn ảnh rộng sau thành công của Secretly Greatly (2013). Real dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2016.

Mẫn Nghi

Nguồn: Go.vn

 
loading...