08/06/2015
08/06/2015

Phim Producer: Khán giả 'phát sốt' vì tình tay ba của Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin và IU

Phim Producer: Khán giả phát sốt vì tình tay ba của Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin và IU. Hàng ngàn khán giả đã để lại những bình luận dự đoán về mối tình tay ba này trong những diễn biến mới nhất của phim Producer.

Tập 8 phim Producer đã lên sóng tối thứ 7 trên đài KBS, Hàn Quốc. Tình huống làm khán giả "rối trí" nhất trong tập này chính là mối quan hệ tay ba khó đoán giữa 3 nhân vật: Seung Chan, CindyYe Jin do Kim Soo HyunIU và Gong Hyo Jin thủ vai.

Một trong những chi tiết khiến khán giả bàn tán nhiều nhất chính là đoạn kết phim, khi Seung Chan (Kim Soo Hyun) đang háo hức lái xe đến chỗ hẹn với Ye Jin (Gong Hyo Jin). Đây là lần đầu tiên họ đi xem phim cùng nhau và Seung Chan sung sướng đến mức tự cười một mình suốt quãng đường đi. Tuy nhiên, đúng lúc đó thì Cindy (IU) lại gọi cho Seung Chan và nói rằng cô đang đứng trước cửa nhà anh vì có chuyện muốn nói với anh. Seung Chan trả lời rằng mình đang có hẹn thì Cindy đáp lại cộc lốc: "Tôi sẽ đợi!". Ngay lúc đó, trời đổ cơn mưa lớn, Seung Chan dừng xe lại định gọi cho Ye Jin thì điện thoại cô lại tắt máy vì hết pin. 
Phim Producer tập 8
Phim Producer tập 8
Phim Producer tập 8
Tập phim kết thúc bằng gương mặt phân vân của Seung Chan không biết nên đi tiếp hay quay đầu lại. Chi tiết này khiến cho rất nhiều khán giả "sốt ruột" và bình luận trên các diễn đàn. Trên trang Naver, có hàng ngàn người đã để lại những comment dự đoán tình tiết sẽ xảy đến trong tập sau. Trong đó, rất nhiều bình luận nghiêng về hướng Seung Chan  sẽ quay lại với Cindy: "Seung Chan  sẽ quay lại thôi, vì trời đang mưa và Cindy thì đang đợi ở ngoài"; "Seung Chan  sẽ trở lại với Cindy vì cô ấy quá tội nghiệp"; "Trái tim tôi hướng về Ye Jin nhưng tôi linh cảm rằng Seung Chan  sẽ trở lại vì Cindy"...
Phim Producer tập 8
Gương mặt phân vân của Seung Chan  vì không biết xử lý tình huống ra sao
Rất nhiều khán giả còn cho rằng, tình huống này sẽ dự báo đoạn kết sớm cho Producer, nếu Seung Chan  đến với ai thì đoạn kết phim, anh sẽ "nên duyên" với người ấy.
Cùng nhìn lại những tình tiết nổi bật trong tập 8 phim Producer:
Phim Producer tập 8
Cả 4 người Cindy, Seung Chan, Ye Jin và Joon Mo đã cùng xem pháo hoa vui vẻ chúc mừng sinh nhật Cindy ở công viên giải trí
Phim Producer tập 8
Phim Producer tập 8
Sau đó, họ rủ nhau đi hát karaoke. Nhân cơ hội này, Seung Chan đã thể hiện một bài hát nói về tình yêu của một chàng "phi công" dành cho cô nàng "máy bay". Ye Jin rất thích bài hát này và không ngừng cổ vũ Seung Chan, tuy nhiên Joon Mo và Cindy thì lộ rõ vẻ không vui.
Phim Producer tập 8
Cindy cuối cùng cũng trở về với công việc thường ngày của cô. Trước khi rời khỏi nhà Ye Jin, Cindy còn chụp một tấm ảnh "tự sướng" với PD Tak.
Phim Producer tập 8
Phim Producer tập 8
Thì ra Cindy đã đăng tấm ảnh này lên mạng xã hội để giúp giải quyết các hiểu lầm giữa cô và Ye Jin. Fan của Cindy thậm chí đã gửi quà đến cho Ye Jin.
Phim Producer tập 8
Trong tập 8 phim Producer, Seung Chan cũng tỏ ra lo lắng khi Ye Jin được đồng nghiệp giới thiệu cho một đối tượng tìm hiểu.
Phim Producer tập 8
Cindy buồn bực vì sau nụ hôn ở công viên, Seung Chan cũng chẳng thèm nhắn tin hay gọi điện cho mình
Phim Producer tập 8
Phim Producer tập 8
Tuy nhiên sau đó, cô nàng đã trở lại vui vẻ khi Seung Chan và ê kíp "1 Night 2 Days" đã đến nhà để ghi hình
Phim Producer tập 8
Khách mời của tập này là Go Ara - trong vai "bạn thân" (thân ai nấy lo) của Cindy.
Phim Producer tập 8
Phim Producer tập 8
Seung Chan, Ye Jin và các đồng nghiệp cùng tham gia một hoạt động tập thể do nhà đài tổ chức.
Phim Producer tập 8
Khoảnh khắc Ye Jin chụp ảnh tự sướng với Seung Chan khiến các fan của cặp đôi này vô cùng thích thú trong tập này.
(Theo Tri thức trẻ)

Nguồn: Go.vn

 
loading...