19/11/2015
19/11/2015

[Phim] Prometheus 2 có tên chính thức là Alien: Covenant

[Phim] Prometheus 2 có tên chính thức là Alien: Covenant. Ridley Scott cho biết Alien: Covenant là phim tiếp theo của Prometheus, trong phần trước chúng ta từng theo dõi câu chuyện con tàu Prometheus đi tìm nguồn gốc sự sống trên Trái đất, thì qua phần 2, chúng ta sẽ theo chân các phi hành gia của tàu Covenant cũng trong một sứ mạng khác là đi tìm những hành tinh có sự sống. Vẫn chưa biết là 2 sứ mạng của tàu Covenant và Prometheus có liên quan gì với nhau hay không, nhưng trước đây Ridley Scott từng tiết lộ rằng robot android tên David của phần 1 cũng sẽ xuất hiện.
Hồi tháng 9 vừa rồi, đạo diễn Ridley Scott từng tiết lộ rằng ông sẽ bắt đầu quay phim Prometheus 2 vào đầu năm 2016, và giờ đây ông đã công bố tên chính thức của phim này, là Alien: Covenant. Dự kiến phim sẽ khởi chiếu mùa Hè năm 2017.

Ridley Scott cho biết Alien: Covenant là phim tiếp theo của Prometheus, trong phần trước chúng ta từng theo dõi câu chuyện con tàu Prometheus đi tìm nguồn gốc sự sống trên Trái đất, thì qua phần 2, chúng ta sẽ theo chân các phi hành gia của tàu Covenant cũng trong một sứ mạng khác là đi tìm những hành tinh có sự sống. Vẫn chưa biết là 2 sứ mạng của tàu Covenant và Prometheus có liên quan gì với nhau hay không, nhưng trước đây Ridley Scott từng tiết lộ rằng robot android tên David của phần 1 cũng sẽ xuất hiện.

Song song đó, nữ tiến sĩ Elizabeth Shaw do Noomi Rapace thủ vai cũng tiếp tục có mặt trong phần 2. Hồi tháng 5 vừa rồi, người ta bắt gặp đạo diễn Scott và đoàn làm phim của ông đang có mặt ở Úc để thăm dò địa điểm làm phim trường, lúc đó người ta cho rằng có thể ông đang tìm nơi để quay Blade Runner phần mới, nhưng giờ Scott đã lên tiếng xác nhận là nơi sẽ quay Prometheus 2. Phần 1 ra mắt năm 2012 từng đạt doanh thu bán vé hơn 403 triệu đô la.

Trước khi phim Prometheus ra mắt, chúng ta cũng được biết rằng đây là loạt phim mới sẽ tái khởi động series phim Alien rất nổi tiếng từ năm 1979 của Ridley Scott và giờ điều này đã trở thành hiện thực, với việc phần 2 chính thức có tên gọi là Alien: Covenant.

Nguồn: Go.vn

 
loading...