20/06/2015
20/06/2015

Phim Quyên ra mắt hoành tráng, hứa hẹn mùa bội thu

Phim Quyên ra mắt hoành tráng, hứa hẹn mùa bội thu.
Bộ phim Quyên đã có buổi tiệc thảm đỏ ra mắt dưới sảnh toà nhà Bitexco vào tối ngày 18/06 (trước khi phim ra rạp 1 ngày), buổi ra mắt được tổ chức long trọng với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Bộ sậu chính của Quyên (từ trái qua): David Trần, Ngọc Anh, bao-Son" title="Trần Bảo Sơn">Trần Bảo Sơn, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình & Hiếu Nguyễn

Đặc biệt đó là sự xuất hiện của vợ cũ của nam diễn viên Trần Bảo Sơn là Trương Ngọc Ánh, Trương Ngọc Ánh mang một bó hoa tươi thắm và xuất hiện thật rạng rỡ bên cạnh Trần Bảo Sơn để ủng hộ cho bộ phim anh tham gia.


Trương Ngọc Ánh tươi như hoa tươi cười tặng hoa, chúc mừng phim mới của chồng cũ

Đoàn phim cùng với Đạo Diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã lên sân khấu khui rượu và cùng nâng ly để chúc mừng cho bộ phim Quyên sắp ra mắt, khép lại gần 9 tháng mà cả đoàn làm phim phải nổ lực và cố gắng làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm.


Angela Phương Trinh kín như bưng

Sau khi buổi chiếu phim diễn ra, đoàn làm phim đã nán lại ít phút để giao lưu và chia sẻ với báo chí. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho đoàn phim, chủ yếu xoay quanh Đạo Diễn Nguyễn Phan Quang Bình và bốn diễn viên chính.


Khánh My

Với Đạo Diễn Nguyễn Phan Quang Bình thì việc lựa chọn một cuốn tiểu thuyết để làm thành phim là một quyết định khó khăn, nhất là bối cảnh của bộ phim hoàn toàn xa lạ với một số đông các khán giả trẻ, tuy nhiên điều anh muốn truyền đạt đó là sự đa dạng trong nền công nghiệp điện ảnh và tính hấp dẫn của những bộ phim nghệ thuật.


Việc lựa chọn các diễn viên trẻ vào các vai nặng ký như vai Quyên của Vũ Ngọc Anh và Dũng của David Trần cũng là một chiến lược quan trọng của Đạo Diễn. Họ như một tờ giấy trắng sẽ mất rất nhiều thời gian để đạo tạo, nhưng ngược lại họ mang lại cảm xúc chân thật và đi vào nhân vật một cách tự nhiên nhất.


 
Vai Hùng do Trần Bảo Sơn được đánh giá rất cao so với các vai diễn trước của anh. Anh vào vai một tay giang hồ nhưng lại có trái tim biết yêu, anh nhập vai rất thật và nhân vật này có thể lấy đi nước mắt của phần đông khán giả khi đi theo sự thay đổi trong diễn biến tâm lí của anh.


Vợ chồng Trang Nhung & Hoàng Duy

Diễn viên David Trần dù còn rất mới so với điện ảnh nhưng anh cũng để lại những ấn tượng nhất định. Anh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho vai Dũng (chồng Quyên), thậm chí anh đã phải học cách cư xử và nói năng của những người miền Bắc thời kì đó rất nhiều. Diễn viên Hiếu Nguyễn dù tham gia cũng kha khá các phim điện ảnh tuy nhiên chưa có vai diễn nào thực sự nổi bật, vai Phi (đàn em ruột của Hùng) tuy không phải vai đinh nhưng anh cũng mang lại nhiều cảm tình hơn trước đây và cũng để lại nhiều ấn tượng hơn.


Top 7 Vietnam Idol 2015

Quyên khởi chiếu từ hôm nay 19.06.2015
N.D (Theo Khampha)

Nguồn: Go.vn

 
loading...