12/06/2015
12/06/2015

Phim Sandman sẽ không có lấy một cảnh đánh nhau

Phim Sandman sẽ không có lấy một cảnh đánh nhau.
Dù không hề có lấy một phân cảnh đánh nhau, nhưng đạo diễn/ diễn viên Joseph Gordon-Levitt cho biết phim sẽ cực kì “đã mắt”.

Sandman là tựa phim tiếp theo trong nghiệp đạo diễn của nam diễn viên điển trai Joseph Gordon-Levitt. Phim dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Neil Gaiman. Đây không phải là truyện đầu tiên của Neil Gaiman được chuyển thể thành phim, trước đây còn có Coraline , Stardust (2007), Beowulf (2007), Mirrormask (2005) ...

Trong một buổi phỏng vấn của báo Empire, Gordon-Levitt đã trải lòng: “Những phim siêu anh hùng bom tấn bây giờ chỉ toàn đánh nhau với tội phạm và làm nổ tung các thứ. Bộ phim này sẽ không như vậy.Neil Gaiman có nói thêm với tôi rằng sẽ không có cảnh đánh nhau, vì theo comic, anh ta có bao giờ đánh nhau đâu! Đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời không cần đến cảnh đánh nhau, đó cũng là lý do nó cần nhiều thời gian để viết kịch bản.”


Đạo diễn Joseph Gordon-Levitt

Joseph Gordon-Levitt, Neil Gaiman và Jack Thorne đã được thuê để viết kịch bản cho phim. Được cho biết rằng, phim sẽ không thuộc quyền sở hữu sẽ không phải là của DC hay Warner Bros mà là của Vertigo.
Tiết lộ thêm cùng trang MTV, vị đạo diễn 34 tuổi cho biết: “Nó sẽ rất là tuyệt, chậm mà chắc...Nó sẽ rất phức tạp vì nó dựa vào comic, nó sẽ không như Watchmen, có điểm bắt đầu, điểm giữa và điểm kết thúc. Sandman là kết thúc của cái gì đó, tôi cũng không nhớ chính xác là những gì nhưng nó diễn ra trong 6 đến 7 năm. Cứ 20 trang một tập. Thật khó để xác định điểm bắt đầu, điểm giữa, điểm kết thúc của nó.”


Nhân vật chính của Sandman là Dream (Giấc mơ), hay còn gọi là Morpheus, thành viên của “Bộ Bảy Bất Diệt”. Các thành viên còn lại gồm Destiny (Số Phận), Death (Cái chết), Despair (Tuyệt vọng), Delirium (Điên cuồng) và Destruction (Hủy diệt). Mọi chuyện bắt đầu khi Destruction phản bội lại nghĩa vụ của mình, thực hiện những kế hoạch đen tối.

Bộ phim vẫn đang còn trong thời kì xây dựng kịch bản nhưng sự thu hút của nó đối với các tín đồ comic là không ít. Đối với những đạo diễn, và viết kịch đình đám, Sandman hứa hẹn sẽ là một bộ phim bom tấn đem lại sức nặng cho vũ trụ phim của DC cũng như là gà đẻ trứng vàng cho Warner Bros, hãng này cũng cho biết rằng “Phim sẽ dự kiến mang lại lợi nhuận như vũ trụ phim Harry Potter” .

Thông tin chi tiết về phim sẽ sớm được cập nhật.
Tri Hải - Phúc Logic (theo Tri thức trẻ)

Nguồn: Go.vn

 
loading...