24/11/2015
24/11/2015

Phó chủ tịch HĐND xã treo cổ tự tử phía sau nhà thờ gia tộc

Một người dân đi ngang qua khu nhà thờ gia tộc vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể của Phó chủ tịch HĐND xã chết trong tư thế treo cổ trên cành cây.
Tối ngày 23/11, ông Nguyễn Xuân Khanh, Trưởng Công an xã Tiên Thọ (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy một vụ treo cổ tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, một người dân đi ngang qua khu vực nhà thờ gia tộc thuộc thôn 7, xã Tiên Thọ hoảng hồn khi nhìn thấy thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một cành cây.

Nạn nhân ngay sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tiên Thọ.

2 (2)-cce6b
Tối ngày 23/11, nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc. Người dân địa phương cũng đến đưa thi thể của nạn nhân xuống đất. Đến chiều tối cùng ngay, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của ông Hùng đã được bàn giao lại cho gia đình đưa về nhà để lo mai táng.

Theo những người hàng xóm cho biết, lúc sáng nạn nhân vẫn đi xuống cơ quan làm việc bình thường nhưng đến chiều thì xảy ra sự việc bất ngờ này. Ngoài ra, người dân cũng cho biết thêm, thời gian gần đây họ thấy ông Hùng có biểu hiện của bệnh trầm cảm.

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan pháp y, cái chết của ông Hùng không có tác động ngoại lực. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
 

Theo

Tam Xuân / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...